“แดน วรเวช” รับเขินสวีท ” แพทตี้ ” โต้แอบขอแต่งงาน ปัดตัดบทเลิฟซีน เพราะไม่อยากให้ฝ่ายหญิงเล่น

เผยไปญี่ปุ่น หาแรงบันดาลใจในการเขียนบท แย้มเป็นหนังแนวสยองขวัญ ปัดสวีท แพทตี้ ก็ปกติเหมือนเดิม ส่วนแฟนคลับเรียกร้องอยากเห็นรูปสวีท แจงที่ไม่ลงรูปคู่เพราะเขิน รับเป็นช่างภาพส่วนตัวให้ แพทตี้ ส่วนคนมองหวานขึ้น คงเป็นเพราะรูปที่ลงไป มันเป็นความรู้สึกที่อยากจีบเขา บอกขำๆ ถ้าจีบอีกครั้งก็น่าจะติด ปัดห้ามอีกฝ่ายลงรูปคู่ แจงเพราะนิสัยคล้ายกันมากกว่า โต้แอบขอแต่งงานฝ่ายหญิงแล้ว บอกไม่มีการคุยกันถึงเรื่องนี้เลย ลั่นต้องมีความพร้อมกว่านี้เยอะ พร้อมบอกขอเวลาอีกสักพัก ไม่ได้วางแพลนไว้ ขอให้เราทำงานให้เต็มที่ ปัดตัดบทเลิฟซีนในซีรี่ส์ที่ แพทตี้เล่นเป็นนางเอก บอกตามบทจริงๆ ปัดไม่ให้ แพทตี้เล่นจูบจริง แจงคุณแม่ดูแลเรื่องนี้ บอกขำๆ ถ้าเลือกได้ก็ไม่ให้เล่น สำหรับตนคิดว่าเขาโตแล้ว ดูแลตัวเองได้ แง้มตอนนี้ยังไม่มีงานคู่ ยินดีถ้ามีโอกาส

“แดน วรเวช” รับเขินสวีท ” แพทตี้ ” โต้แอบขอแต่งงาน ปัดตัดบทเลิฟซีน เพราะไม่อยากให้ฝ่ายหญิงเล่น “แดน วรเวช” รับเขินสวีท ” แพทตี้ ” โต้แอบขอแต่งงาน ปัดตัดบทเลิฟซีน เพราะไม่อยากให้ฝ่ายหญิงเล่น “แดน วรเวช” รับเขินสวีท ” แพทตี้ ” โต้แอบขอแต่งงาน ปัดตัดบทเลิฟซีน เพราะไม่อยากให้ฝ่ายหญิงเล่น “แดน วรเวช” รับเขินสวีท ” แพทตี้ ” โต้แอบขอแต่งงาน ปัดตัดบทเลิฟซีน เพราะไม่อยากให้ฝ่ายหญิงเล่น
“แดน วรเวช” รับเขินสวีท ” แพทตี้ ” โต้แอบขอแต่งงาน ปัดตัดบทเลิฟซีน เพราะไม่อยากให้ฝ่ายหญิงเล่น “แดน วรเวช” รับเขินสวีท ” แพทตี้ ” โต้แอบขอแต่งงาน ปัดตัดบทเลิฟซีน เพราะไม่อยากให้ฝ่ายหญิงเล่น “แดน วรเวช” รับเขินสวีท ” แพทตี้ ” โต้แอบขอแต่งงาน ปัดตัดบทเลิฟซีน เพราะไม่อยากให้ฝ่ายหญิงเล่น “แดน วรเวช” รับเขินสวีท ” แพทตี้ ” โต้แอบขอแต่งงาน ปัดตัดบทเลิฟซีน เพราะไม่อยากให้ฝ่ายหญิงเล่น “แดน วรเวช” รับเขินสวีท ” แพทตี้ ” โต้แอบขอแต่งงาน ปัดตัดบทเลิฟซีน เพราะไม่อยากให้ฝ่ายหญิงเล่น

แสดงความคิดเห็น