เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าครองโสดมานานหลายปีเลย สำหรับนางเอกสาวคนสวย มุก วรนิษฐ์ ที่ก่อนหน้านี้ไม่ว่าสื่อจะถามถึงสถานะหัวใจสักกี่ครั้งเจ้าตัวก็จะตอบว่าอยากอยู่คนเดียวเสมอ ใช้ชีวิตคนเดียวได้ แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าตอนนี้สาวมุกคงจะครองโสดมานานจนสามารถสัมผัสได้ถึงความเหงาแล้ว ออกมาลั่นแรงกับสื่อให้ได้รับทราบโดยทั่วกันว่า “ฉันอยากมีแฟนแล้วจ้า”

เปิดรับเลยไหม?
“ก็รับเสมอ คือตอนนั้นน่ะที่เคยสัมภาษณ์ไป ก็คือมั่นไปเฉยๆ มั่นไปทางผิดๆ”

สิ่งที่เราโพสต์อ่านแล้วตลกแต่เราพูดตอนนี้คือมันเหมือนดราม่า?
“ใช่เหมือนเราโพสต์แล้วมันตลก แต่เครียดมากเป็นเรื่องดราม่าในชีวิตเรื่องหนึ่งเลย”

คิดว่ามันจะเป็นถึงซึมเศร้าไหม?
“คงไม่หรอก มันคงเป็นแค่เหตุการณ์นึงที่เราเจอทำให้เรารู้ว่าไม่ชอบอยู่คนเดียว เพราะอยู่กับเพื่อนๆดีกว่า แต่พอโพสต์ไปก็เห็นหลายคนที่เราเป็นเพื่อนกับเขา ก็เข้าใจมุกว่าเฮ้ยอยู่คนเดียวได้ไม่ได้แปลว่าจะชอบเที่ยวคนเดียวนะ เขาก็เข้าข้างเรา”

การมีแฟนมันจำเป็น?
“มันจำเป็นค่ะ คือถ้ามีก็ดีค่ะ แต่ถ้ามันไม่มีก็ไม่เป็นไร คนอาจจะคิดว่า สวยเลยไม่มีใครกล้าเข้ามา แต่คงคิดใหม่ว่าไม่สวยต่างหากเขาถึงไม่เข้ามา(เราสวยนะ) โสดนานก็กระแทกแรงอยู่เหมือนกันค่ะ คือมันมีเข้ามาน้อยด้วยค่ะ เหมือนไม่คลิกกัน แต่เชื่อว่าว่าจะต้องมีเนื้อคู่ของเราที่อยู่บนโลกใบนี้ที่จะเข้ามา ปีนี้หนูตั้งใจจะมูเรื่องความรักเพราะมันเหงาแล้ว แต่พอเราไปถึงเราขอเงินก่อนเลย เพราะว่าเขาบอกให้ขออย่างเดียว ก็เลยต้องเงินก่อน”

แล้วตอนนี้เงินหรือผู้ชายอะไรสำคัญกว่ากัน?
“ก็ยังเป็นเงินค่ะ”

จะขอความรักมีเรฟเฟอเรนซ์ไหม?
“จริงๆ อยากได้คนที่รับเราได้(หัวเราะ)ก็รับยากนิดหนึ่ง เพราะว่าเราก็เป็นคนแปลกๆ”

คิดเห็นยังไงคนคอมเมนต์ว่าเราก็สวยแต่เรายังโสด?
“คือคนเราบางทีเจอกันแค่จะชอบกันมันก็ยากแล้ว ไหนเรื่องจะมีข้ออย่างอื่นต่างๆ อีก มันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ว่าเราเห็นบางคนเขาเจอกันง่ายเขาราบรื่นเวอร์ แต่มันอาจจะไม่เกิดเกิดขึ้นกับเรา”

ยืนยันว่าเราไม่กลัวความรัก?
“ใช่ค่ะเราไม่กลัวความรักค่ะ เรารู้สึกว่าชีวิตนี้มันก็ต้องมีความรักด้วย เพราะว่าหนูก็ยังเป็นคนที่อยากมีลูก อยากมีครอบครัว รออยู่นะคะ แต่ว่าจะ 30 แล้วอย่าให้รอนาน”

เรากับพี่ชายใครจะมีก่อน?
“เขาหมดหวังไปแล้ว เหมือนส่งต่อมาแล้วว่ามุกแล้วกันที่สืบทอด ถาวรวง เพราะว่าพี่เมฆเขาก็จอยๆแล้ว เพราะว่าตอนแรกเขาก็อยากมีแฟนอยากมีลูก แต่เขาก็หมดหวังไปแล้ว เขาก็คิดว่าอาจจะหาคนที่เข้าใจเขาไม่ได้ หนูก็หาคนที่เข้าใจหนูก็ไม่ได้เหมือนกัน”

 

ข่าวที่น่าสนใจ

by TVPOOL ONLINE