เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถือเป็นการทิ้งท้ายในช่วงเทศกาลสงกรานต์แบบฟินๆ ที่ร้าน Hangover@Nakhonsawan จ.นครสวรรค์ ที่มีบอสสาวคนเก่งและใจดีสุดๆ อย่าง คุณพีช-สุพิชญา ไพฑูลย์ จัดแน่น จัดเต็มต้อนรับสองหนุ่มหล่อต่างวัย แต่สาวๆ กรี๊ดหนักมากอย่าง ต้า ธารา นักแสดงหนุ่มหน้าใสจากภาพยนตร์ “พี่นาค 4” และซีรี่ส์สุดคิวบ์ “พี่จะตีนะเนย” ทางช่อง 3HD และนักแสดงหนุ่มหล่อก๊อต จิรายุ จากละคร “พรหมลิขิต” ช่อง 3HD ที่คัมแบ็กมาโชว์ความหล่อที่ร้าน Hangover@Nakhonsawanอีกครั้งในรอบ 6 ปี

 

โดยเมื่อวันที่ 19-20 เมษายน ที่ผ่านมา คุณพีช สุพิชญา บอสใหญ่แห่ง Hangover@Nakhonsawan จัดพื้นที่ร้านเตรียมต้อนรับแฟนคลับ และสองหนุ่ม ต้า ธารา และ ก๊อต ให้สาวๆ และเหล่าแฟนคลับได้เล่นฟังเพลงเพราะๆ จากหนุ่มต้า และร่วมเล่นกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน ทั้งพูดคุย ตอบคำถามกันแบบสดๆ เกมสนุกๆ ที่ได้รับรางวัลกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะตุ๊กตาสุดอินเทรนด์ “ลาบูบู้” ที่ใครหลายคนอยากได้ และกรี๊ดสุดๆๆๆ เมื่อตนเองเป็นผู้โชคดี และยังได้สัมผัสตัวเป็นๆ แบบใกล้ชิด ชนิดที่เรียกได้ว่าหายใจรดต้นคอด้วยการเซลฟี่อย่างสนุกสนานอีกด้วย!!!

 

ติดตามชมภาพกิจกรรมน่ารักๆ ของสองหนุ่ม และกิจกรรมครั้งต่อๆ ไปของร้านนี้ได้ที่ FB :Hangover@Nakhonsawan นะจ้ะ!!! รับรองว่า คุณพีช จะจัดหนุ่มๆ มาให้สาวๆ ได้ฟินกันอีกแน่นอน!!!

by TVPOOL ONLINE