หนุ่มจีนเงิบ!!! “นำส้มโอทำเป็นรูปหัวใจ” เพื่อขอสาวเป็นเเฟน เเต่กลับถูกเธอปฏิเสธ!!!

นักศึกษาหนุ่มรายหนึ่ง ได้นำส้มโอ 999 ผล ซึ่งเป็นผลไม้ที่สาวที่เขารักชอบทาน ไปวางเรียงกันเป็นรูปหัวใจดวงโต เพื่อขอสาวเป็นเเฟน เเต่เขากลับถูกเธอปฏิเสธพร้อมพูดว่า "เราเป็นเพื่อนกันดีกว่านะ"

เรื่องราวสุดเฟลนี้เกิดขึ้นที่ประเทศจีน โดยเว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานว่า มีนักศึกษาหนุ่มรายหนึ่ง ได้นำส้มโอ 999 ผล ซึ่งเป็นผลไม้ที่สาวที่เขารักชอบทาน ไปวางเรียงกันเป็นรูปหัวใจดวงโต พร้อมเซตฉากทุกอย่างไว้อย่างอลังการ ท่ามกลางชาวเมืองที่มารุมล้อมกันที่ย่านช้อปปิ้ง กลางเมืองกวางโจว มณฑลกวางตุ้ง กันเป็นจำนวนมาก

จากนั้นเมื่อฝ่ายหญิงปรากฏตัวขึ้น หนุ่มรายนี้ก็เริ่มปฏิบัติการสุดเซอร์ไพรส์เพื่อขอเธอเป็นแฟนทันที เขาเริ่มต้นด้วยการร้องเพลงรักที่เขาแต่งขึ้น ก่อนที่จะสารภาพความในใจที่มีต่อเธอว่า “ผมชอบคุณมาตั้งแต่วันแรกที่เราได้พบกัน ผมอยากให้ทุกคนรู้ว่าผมรักคุณ เป็นแฟนกับผมได้ไหมครับ” แต่แล้วสิ่งที่เขาไม่คาดฝันด็เกิดขึ้น เมื่อฝ่ายหญิงไม่ได้ตับรับในสิ่งที่เขาต้องการ โดยเธอตอบกลับมาว่า “เราเป็นเพื่อนกันดีกว่านะ”

ที่มา – Shanghaiist

หนุ่มจีนเงิบ!!! “นำส้มโอทำเป็นรูปหัวใจ” เพื่อขอสาวเป็นเเฟน เเต่กลับถูกเธอปฏิเสธ!!! หนุ่มจีนเงิบ!!! “นำส้มโอทำเป็นรูปหัวใจ” เพื่อขอสาวเป็นเเฟน เเต่กลับถูกเธอปฏิเสธ!!! หนุ่มจีนเงิบ!!! “นำส้มโอทำเป็นรูปหัวใจ” เพื่อขอสาวเป็นเเฟน เเต่กลับถูกเธอปฏิเสธ!!! หนุ่มจีนเงิบ!!! “นำส้มโอทำเป็นรูปหัวใจ” เพื่อขอสาวเป็นเเฟน เเต่กลับถูกเธอปฏิเสธ!!!

แสดงความคิดเห็น