ทำดีควรชื่นชม ชาวเน็ตเปิดภาพอีกมุมแฟนบอล ร่วมช่วยกันทำดี

หลังจากเกมฟุตบอลนัดสำคัญระหว่างทีมชาติไทย กับทีมชาติญี่ปุ่นจบลงไป เมื่อวันที่ 6 กันยายน ที่ผ่านมา ที่สนามราชมัคลากีฬาสถานจบ ซึ่งภายหลังจากนั้นไม่นาน ทางโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพกองขยะจำนวนมากที่ถูกทิ้งไว้

หลังจากเกมฟุตบอลนัดสำคัญระหว่างทีมชาติไทย กับทีมชาติญี่ปุ่นจบลงไป เมื่อวันที่ 6 กันยายน ที่ผ่านมา ที่สนามราชมัคลากีฬาสถานจบ ซึ่งภายหลังจากนั้นไม่นาน ทางโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพกองขยะจำนวนมากที่ถูกทิ้งไว้ และกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่น่าชมของแฟนฟุตบอลชาวไทยแต่ล่าสุดมีการแชร์ภาพอีกมุมหนึ่ง จากผู้ใช้อินเตอร์เน็ตชื่อ “กิตตินันท์ ระคณา” ระบุว่า สิ่งดีๆ ที่ไม่ค่อยแชร์ในโลกออนไลน์ ภาพกองเชียร์ในสนามที่ช่วยกันเก็บขยะก่อนออกจากสนาม สิ่งดีๆ ที่กองเชียร์ไทยทำร่วมกันทุกครั้ง ส่วนภาพขยะ ที่เห็นแชร์กันมากในโลกออนไลน์ นั่นเป็นภาพที่อยู่ภายนอกสนามใกล้ตลาดนัดริมถนน ไม่ใช่ขยะจากกองเชียร์ไทยในสนาม หวังว่าในนัดต่อไป ขยะทั้งในและนอกสนามจะค่อยๆหมดไป จากกองเชียร์ไทยทุกคน

ทำดีควรชื่นชม ชาวเน็ตเปิดภาพอีกมุมแฟนบอล ร่วมช่วยกันทำดี ทำดีควรชื่นชม ชาวเน็ตเปิดภาพอีกมุมแฟนบอล ร่วมช่วยกันทำดี ทำดีควรชื่นชม ชาวเน็ตเปิดภาพอีกมุมแฟนบอล ร่วมช่วยกันทำดี ทำดีควรชื่นชม ชาวเน็ตเปิดภาพอีกมุมแฟนบอล ร่วมช่วยกันทำดี

แสดงความคิดเห็น