ประทับใจ “อั้ม พัชราภา” ซุ่มบริจาคช่วยแมวเงียบๆ…เป็นกันเองมาก!!!!

งามทั้งกายและใจจริงๆสำหรับนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ที่ผ่านมาเธอมักจะคอยช่วยเหลือเหล่าหมาแมวที่ตกทุกข์ได้ยากอยู่เสมอมีคนนำเรื่องราวดีๆของสาวอั้มมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์หลังมีคนโพสต์ขอความช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลให้กับแมวจรจัด

งามทั้งกายและใจจริงๆสำหรับนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ที่ผ่านมาเธอมักจะคอยช่วยเหลือเหล่าหมาแมวที่ตกทุกข์ได้ยากอยู่เสมอมีคนนำเรื่องราวดีๆของสาวอั้มมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์หลังมีคนโพสต์ขอความช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลให้กับแมวจรจัดที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสแต่เมื่อประกาศระดมทุนแล้วยังขาดปัจจัยอยู่ 5,000 บาท อั้ม พัชราภา ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์อย่างเป็นกันเองขอเบอร์ติดต่อเพื่อที่จะส่งเงินไปสบทบทุน แม้ว่าตนเองและเพื่อนจะติดธุระไม่สะดวกแต่ก็รับปากว่าจะช่วยเหลือให้เร็วที่สุดซึ่งในที่สุดเจ้าของเคสก็ได้รับเงิน5,000บาทจากสาวอั้มและปิดการระดมทุนเนื่องจากได้เงินครบแล้วนอกจากนี้อั้มยังคอยติดตามดูเจ้าแมวน้อยตัวนี้อย่างสม่ำเสมอเห็นได้จากการเข้าไปคอมเม้นต์ในภาพอัพเดทอาการบาดเจ็บเรียกว่าทำดีแบบเงียบๆแต่ทำด้วยใจจริงๆ

 

cr.sanook.com

ประทับใจ “อั้ม พัชราภา” ซุ่มบริจาคช่วยแมวเงียบๆ…เป็นกันเองมาก!!!! ประทับใจ “อั้ม พัชราภา” ซุ่มบริจาคช่วยแมวเงียบๆ…เป็นกันเองมาก!!!! ประทับใจ “อั้ม พัชราภา” ซุ่มบริจาคช่วยแมวเงียบๆ…เป็นกันเองมาก!!!! ประทับใจ “อั้ม พัชราภา” ซุ่มบริจาคช่วยแมวเงียบๆ…เป็นกันเองมาก!!!!
ประทับใจ “อั้ม พัชราภา” ซุ่มบริจาคช่วยแมวเงียบๆ…เป็นกันเองมาก!!!! ประทับใจ “อั้ม พัชราภา” ซุ่มบริจาคช่วยแมวเงียบๆ…เป็นกันเองมาก!!!! ประทับใจ “อั้ม พัชราภา” ซุ่มบริจาคช่วยแมวเงียบๆ…เป็นกันเองมาก!!!! ประทับใจ “อั้ม พัชราภา” ซุ่มบริจาคช่วยแมวเงียบๆ…เป็นกันเองมาก!!!! ประทับใจ “อั้ม พัชราภา” ซุ่มบริจาคช่วยแมวเงียบๆ…เป็นกันเองมาก!!!! ประทับใจ “อั้ม พัชราภา” ซุ่มบริจาคช่วยแมวเงียบๆ…เป็นกันเองมาก!!!! ประทับใจ “อั้ม พัชราภา” ซุ่มบริจาคช่วยแมวเงียบๆ…เป็นกันเองมาก!!!!

แสดงความคิดเห็น