เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“เจนนี่” ปฏิเสธให้สัมภาษณ์สื่อ เลี่ยงตอบข่าวลือซุ่มเลิกเงียบกับอดีตสามี ?
หลังจากมีเรื่องราวข่าวลือถึงนางเอกลูกหนึ่งซุ่มเลิกเงียบสามี ชาวเน็ตก็พุ่งเป้าไปที่นางเอกสาว เจนนี่ อัลภาชน์ ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวยังคงไร้การเคลื่อนไหวหรือออกมาตอบโต้ใด ๆ กับข่าวลือที่เกิดขึ้น
ที่ล่าสุดเมื่อวานนี้ (2 พ.ค. 67) เธอได้ออกงานนอีเวนต์พบปะสื่อมวลชนครั้งแรก หลังมีข่าวลือเลิกกับสามี มิกกี้ นนท์ พร้อมกับการถูกจับตามองจากแฟน ๆ หลายต่อหลายคน ทั้งการไร้รูปครอบครัวพร้อมหน้า 3 คนพ่อแม่ลูก รวมไปถึงการไปท่องเที่ยวต่างประเทศของหนุ่ม มิกกี้ และลูกสาว น้องโนล่า ที่ผ่านมา ก็ไร้เงาสาว เจนี่ เดินทางไปด้วย อีกทั้งเรื่องที่หลายคนสงสัยกับการที่เจนี่เพิ่งโพสต์ภาพจอดำ พร้อมข้อความถอนหุ้นจากบริษัทดังด้วย
เมื่อมีการถามถึงข่าวลือดังกล่าว สาว เจนี่ ปฏิเสธให้สัมภาษณ์สื่อในวันนี้ในทุกเรื่อง เจ้าตัวมาร่วมงานวันนี้มีการเดินแบบและร่วมพูดคุยบนเวทีเท่านั้น

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ 

ว้ายแรงมาก!! “บิ๊ก ทองภูมิ” แฉหมดเปลือกถูก บก.นิตยสารดัง “ขอกินไส้อั่ว” จะจ่ายเงินให้ตนเป็นแสน พร้อมเล่าประสบการณ์สุดหลอน “แฟนทิพย์”

เพจดังทิ้งคำใบ้ นางร้ายเบอร์ต้นอัลฟอลหลัว มือที่ 3 ทำขาเตียงสั่น !

by TVPOOL ONLINE