เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ชาวเน็ตจับโยงข่าวขาเตียงสั่น! นางร้ายเบอร์ต้น ‘เป้ย ปานวาด’ อันฟอลโล่อินสตาแกรมของสามี ‘ป๊อป นิธิ’ หลังก่อนหน้านี้ที่เพจดังแฉ..?

ช่วงเช้าที่ผ่านมา (3 พฤษภาคม 2567) โซเชียลแทบลุกเป็นไฟ เมื่อเพจเมาท์ข่าวดาราประจำเฟซบุ๊กอย่าง เจ๊มอย 108 ได้โพสต์เล่าข่าวว่า นางร้ายชื่อดังอันฟอลโล่สามี หลังอีกฝ่ายไปทำงานต่างประเทศแล้วหายหน้า ลืมลูกเมีย แถมมีเรื่องมีที่สามมาเอี่ยว หวั่นขาเตียงจะหัก

“นางร้ายอันฟอลโล่ผัว!!! ใครกันเอ่ย?! ห่างเมียทีไร ทำตัวเป็นหนุ่มโสด ลั้นลา ไม่อายฟ้าอายดิน จนลูกเมียต้องส่งสัญญาณเตือนอันฟอลโล่!!! ให้รู้ว่า… ไม่โอเค แต่พ่อโนสน โนแคร์จ้า!!! กลับได้ใจทำนิสัยเดิม!!! เพิ่มเติมเกี่ยวก้อยอิมือที่สามเข้ามาทำให้ขาเตียงสั่น (อีกตามเคย!!!) อย่างว่า… เกิดเป็นคนที่ไม่รู้จักพอจริง ๆ เลยเนอะ เป็นผัวนางร้ายระดับต้น ๆ แล้ว มีลูกที่น่ารัก แต่เรื่องผู้หญิงไม่เคยลดละ!!

ล่าสุดไปดูงานต่างประเทศ หายหัวไม่ติดต่อกับที่บ้าน ลืมเมียไม่ว่า แต่นี่ลืมลูก มันตลกจังเลยค่ะ ทำไงได้!!! คนมันชอบแอบกินจนเป็นนิสัย แม้เมียจะสวย แซ่บ แถมเก่ง และ ดี ก็ไม่เป็นผลเพราะใจมันชอบลองกลิ่นใหม่!!! เฮ่อ… เกิดมาในชีวิตนึง ถ้าเป็นผัวที่ดีไม่ได้ ก็เป็นพ่อที่ดีสักครั้งให้กับลูกหน่อยเหอะ กราบ!!! อิชะนีก็ไม่เคยยับยั้งชั่งใจ เขามีลูก มีเมียกูไม่สน เงินเท่านั้นที่น็อคเอวี่ติงสินะ!!! เตือนไว้เลย!!! เขาได้เมิง ไม่นานก็ทิ้งจ้า OOPS!!! สำนึกในหัวใจ ก็ไม่รู้เลย!!! อะไรชั่วดี คิดเป็นแค่นี้!!! คิดแค่นอกใจ แล้วก็เย่เย้!!! #อินละช่องวันว้อยยยยย”

จากนั้นโพสต์ดังกล่าวก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างล้นหลาม ทุกคนพากันคาดเดาว่าอาจจะเป็นคู่ของ เป้ย ปานวาด กับ ป๊อป นิธิ และเมื่อเข้าไปส่องอินสตาแกรมของนางร้ายสาวก็ปรากฏว่า คุณเป้ยไม่ได้ฟอลโล่คุณป๊อปอย่างที่ชาวเน็ตกำลังจับพิรุธกันอยู่ ในขณะเดียวกันทางสามีหนุ่มก็ไม่ได้ฟอลภรรยาเช่นกัน

อย่างไรก็ดี เบื้องต้นยังไม่มีใครทราบว่าสาวเป้ยอันฟอลโล่คุณสามีไปตั้งแต่เมื่อไหร่ และเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นจริงดังที่เพจเจ๊มอย108 ได้ออกมาเล่าหรือไม่ งานนี้สิ่งที่ชาวเน็ตอย่างเรา ๆ ทำได้ก็คือต้องรอติดตามกันต่อไป

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#เป้ยปานวาด กลั้นน้ำตาไม่อยู่ พูดเสียงสั่น #น้องปาลิน เข้าผ่าตัด ทำใจลำบากต้องวางยาสลบให้ลูกเอง เพราะเหตุนี้ (ชมคลิป)
ตัวแม่มาก! “เป้ย ปานวาด” อวดลุคสุดเทห์ แซ่บแบบสาวสตรอง ชอบสุดๆ…!

by TVPOOL ONLINE