อึ้ง!!เพลง เซาฮักล่ะบ้อ เด็ก 16 กานต์ ทศน ทะลุ 1 ล้านวิวชั่วข้ามคืน!!!!

แจ้งเกิดไปอย่างสวยงามสำหรับนักร้องหนุ่มวัยเพียง16ปีสู้ชีวิตเพื่อตามหาฝัน "กานต์ ทศน หรือ กานต์ ทัศนศักดิ์ ถนอมสิทธิ์" เจ้าของบทเพลง "เซาฮักล่ะบ้อ" ที่ปล่อยมาได้ไม่นานก็มียอดชมทะลุ1 ล้านที่เซอร์ไพรส์ไปมากกว่านั้นคือเพลงๆนี้เขาเป็นคนที่แต่งขึ้นเองจากความรู้สึกข้างใน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

แจ้งเกิดไปอย่างสวยงามสำหรับนักร้องหนุ่มวัยเพียง16ปีสู้ชีวิตเพื่อตามหาฝัน “กานต์ ทศน หรือ กานต์ ทัศนศักดิ์ ถนอมสิทธิ์” เจ้าของบทเพลง “เซาฮักล่ะบ้อ” ที่ปล่อยมาได้ไม่นานก็มียอดชมทะลุ1 ล้านที่เซอร์ไพรส์ไปมากกว่านั้นคือเพลงๆนี้เขาเป็นคนที่แต่งขึ้นเองจากความรู้สึกข้างในเพื่อถ่ายทอดให้กับคนรักเก่าที่เพิ่งเลิกกันไปได้ฟังและอยากให้เข้าใจในความรู้สึกของเขาที่ได้แรงบันดาลใจจาก “พี่ก้อง ห้วยไร่” ในเพลง“ไส่ว่าสิบ่ถิ่มกัน” ที่แปลว่าไหนว่าจะไม่ทิ้งกันทำให้เป็นที่มาของเพลง “เซาฮักล่ะบ้อ” ที่แปลว่าหมดรักกันแล้วหรือโดยเพลงนี้จึงไปโดนใจคนทำเพลงอย่าง “ครูกานต์” Music Factor นำมาทำจริงจังแล้วปล่อยเป็นซิงเกิ้ลเดี่ยวอย่างเป็นทางการจนโดนใจคนฟังทะลุล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยทั้งนี้เจ้าตัวยังบอกว่าไม่ได้คาดหวังจะดังเหมือน“พี่ก้อง ห้วยไร่”ที่ทำเพลงแนวๆเดียวกันไม่ได้วาดฝันจะยอดวิวถึง100ล้าน คาดหวังว่าอยากให้คนได้ฟังแค่เข้ามาฟังแล้วอย่าลืมจ้างผมขอแค่ให้โอกาสเด็กน้อยคนหนึ่งที่มาจากต่างจังหวัดได้ทำตามฝันได้มีเงินมีทองไปเลี้ยงพ่อแม่ก็พอแต่ที่อยากได้เหมือนพี่เค้าคืออยากให้พ่อแม่สบายเหมือนพ่อแม่พี่เค้าคำสอนของแม่ที่ท่องไว้ตลอดคือ“เราเหนื่อยวันนี้ เรานอนตื่นก็หาย” สู้ต่อไปผมคิดตลอดว่า“วันนี้เราไม่มีไม่เป็นไร เราไม่มีวันทุกข์ตลอดชีวิต ฟ้าข้างบนเค้าต้องเปิดทางให้เราสักวัน”ก่อนที่มาเป็น “กานต์ ทศน”ในวันนี้เขาต้องผ่านอะไรมาบ้างการเดินทางเพื่อสานฝันเข้ากรุงเทพไม่ได้โรยด้วยกรีบกุหลาบวันที่จะต้องเข้ามาตามฝันมีเงินเพียง300บาทสุดท้ายของ2แม่ลูกที่ต้องใช้ตลอดทั้งเดือนเขาพูดว่า”ผมต้องทำให้ได้ผมต้องได้อะไรกลับไปให้แม่แต่เมื่อประกวดเสร็จวันที่เข้ารอบ7คนสุดท้ายเป็นวันเกิดแม่พอดีแม่เลี้ยงผมมาคนเดียวผมต้องทำทุกอย่างเพื่อแม่แม่ยังสู้เพื่อผมได้ผมต้องทำได้มากกว่าแม่ตั้งใจว่าผมอาจจะไม่ใช่ลูกที่ดีที่สุดแต่ผมจะเป็นลูกที่เลี้ยงแม่ให้ดีที่สุดให้ได้ผมจะทำทุกสิ่งทุกอย่างให้แม่มีความสุขที่สุดแม้ว่าวันนี้พ่อกับแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้วแต่เมื่อผมมีแล้วผมก็จะกลับไปหาพ่อเลี้ยงพ่อเพราะเค้าเป็นพ่อของเราเขาเป็นคนสร้างเราขึ้นมา” กานต์ ทศน Facebook.กานต์ ทศน Page facebook.กานต์ ทศน IG :KAN_TASANA_9  LABEL:Music Factor  Youtube Channel : MusicFactor

อึ้ง!!เพลง เซาฮักล่ะบ้อ เด็ก 16 กานต์ ทศน ทะลุ 1 ล้านวิวชั่วข้ามคืน!!!! อึ้ง!!เพลง เซาฮักล่ะบ้อ เด็ก 16 กานต์ ทศน ทะลุ 1 ล้านวิวชั่วข้ามคืน!!!! อึ้ง!!เพลง เซาฮักล่ะบ้อ เด็ก 16 กานต์ ทศน ทะลุ 1 ล้านวิวชั่วข้ามคืน!!!! อึ้ง!!เพลง เซาฮักล่ะบ้อ เด็ก 16 กานต์ ทศน ทะลุ 1 ล้านวิวชั่วข้ามคืน!!!!
อึ้ง!!เพลง เซาฮักล่ะบ้อ เด็ก 16 กานต์ ทศน ทะลุ 1 ล้านวิวชั่วข้ามคืน!!!! อึ้ง!!เพลง เซาฮักล่ะบ้อ เด็ก 16 กานต์ ทศน ทะลุ 1 ล้านวิวชั่วข้ามคืน!!!! อึ้ง!!เพลง เซาฮักล่ะบ้อ เด็ก 16 กานต์ ทศน ทะลุ 1 ล้านวิวชั่วข้ามคืน!!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]