ไม่ใช่ปัญหา!!!! “น้องนาทัชชา” ฝึกร้องเพลง3ภาษา…บอกเลยน่ารักมาก “มีเพลงไทยด้วย” ถึงจะร้องไม่คล่อง..แต่น่ารักมากนะยู (ชมคลิป)!!!

เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวน้อยขวัญใจคนไทยเลยจริงๆอย่างสาวน้อยหน้าสวยอย่าง “น้องนาทัชชา”สาวน้อยลูกครึ่งไทย – เยอรมันที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักไปหมดทำให้มีแฟนคลับชาวไทย และต่างประเทศเพียบเลยจ้า

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวน้อยขวัญใจคนไทยเลยจริงๆอย่างสาวน้อยหน้าสวยอย่าง “น้องนาทัชชา”สาวน้อยลูกครึ่งไทย – เยอรมันที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักไปหมดทำให้มีแฟนคลับชาวไทย และต่างประเทศเพียบเลยจ้าที่ล่าสุดน้องได้หัดร้องเพลง3ภาษาที่มีทั้งเพลงไทยเพลงอังกฤษอีกทั้งเพลงเยอรมันเรียกได้ว่าสวยน่ารักมากแม้จะร้องเพลงไทยไม่คล่องแต่ก็แอบรำให้ดูนิดๆนะจ้ะบอกเลยน่ารักมกกยิ่งดูก็ยิ่งน่ารักจนอยากจะกดดูอีกรอบรอยเลยก็ว่าได้จ้า

 

cr.khaojing.com

ไม่ใช่ปัญหา!!!! “น้องนาทัชชา” ฝึกร้องเพลง3ภาษา…บอกเลยน่ารักมาก “มีเพลงไทยด้วย” ถึงจะร้องไม่คล่อง..แต่น่ารักมากนะยู (ชมคลิป)!!! ไม่ใช่ปัญหา!!!! “น้องนาทัชชา” ฝึกร้องเพลง3ภาษา…บอกเลยน่ารักมาก “มีเพลงไทยด้วย” ถึงจะร้องไม่คล่อง..แต่น่ารักมากนะยู (ชมคลิป)!!! ไม่ใช่ปัญหา!!!! “น้องนาทัชชา” ฝึกร้องเพลง3ภาษา…บอกเลยน่ารักมาก “มีเพลงไทยด้วย” ถึงจะร้องไม่คล่อง..แต่น่ารักมากนะยู (ชมคลิป)!!! ไม่ใช่ปัญหา!!!! “น้องนาทัชชา” ฝึกร้องเพลง3ภาษา…บอกเลยน่ารักมาก “มีเพลงไทยด้วย” ถึงจะร้องไม่คล่อง..แต่น่ารักมากนะยู (ชมคลิป)!!!
ไม่ใช่ปัญหา!!!! “น้องนาทัชชา” ฝึกร้องเพลง3ภาษา…บอกเลยน่ารักมาก “มีเพลงไทยด้วย” ถึงจะร้องไม่คล่อง..แต่น่ารักมากนะยู (ชมคลิป)!!! ไม่ใช่ปัญหา!!!! “น้องนาทัชชา” ฝึกร้องเพลง3ภาษา…บอกเลยน่ารักมาก “มีเพลงไทยด้วย” ถึงจะร้องไม่คล่อง..แต่น่ารักมากนะยู (ชมคลิป)!!! ไม่ใช่ปัญหา!!!! “น้องนาทัชชา” ฝึกร้องเพลง3ภาษา…บอกเลยน่ารักมาก “มีเพลงไทยด้วย” ถึงจะร้องไม่คล่อง..แต่น่ารักมากนะยู (ชมคลิป)!!! ไม่ใช่ปัญหา!!!! “น้องนาทัชชา” ฝึกร้องเพลง3ภาษา…บอกเลยน่ารักมาก “มีเพลงไทยด้วย” ถึงจะร้องไม่คล่อง..แต่น่ารักมากนะยู (ชมคลิป)!!! ไม่ใช่ปัญหา!!!! “น้องนาทัชชา” ฝึกร้องเพลง3ภาษา…บอกเลยน่ารักมาก “มีเพลงไทยด้วย” ถึงจะร้องไม่คล่อง..แต่น่ารักมากนะยู (ชมคลิป)!!! ไม่ใช่ปัญหา!!!! “น้องนาทัชชา” ฝึกร้องเพลง3ภาษา…บอกเลยน่ารักมาก “มีเพลงไทยด้วย” ถึงจะร้องไม่คล่อง..แต่น่ารักมากนะยู (ชมคลิป)!!! ไม่ใช่ปัญหา!!!! “น้องนาทัชชา” ฝึกร้องเพลง3ภาษา…บอกเลยน่ารักมาก “มีเพลงไทยด้วย” ถึงจะร้องไม่คล่อง..แต่น่ารักมากนะยู (ชมคลิป)!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]