เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันนี้ (17 พฤษภาคม) ตามรายงานบัญชีรายละเอียดการรับโอนย้ายข้าราชการ ที่แนบท้ายคำสั่งกรมการปกครอง ที่ 738/2567 ลงวันที่ 2 เมษายน 2567 ปรากฏรายชื่อ ว่าที่ ร.ต.อ.หญิง อาทิติยา เบ็ญจะปัก หรือ “ผู้กองแคท” รองสารวัตรกลุ่มงานวิชาการและงานสารบรรณ สำนักงานเลขานุการตำรวจแห่งชาติ โอนย้ายไปเป็นนักประชาสัมพันธ์ กลุ่มงานประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกรม กรมการปกครอง โดยคำสั่งมีผลตั้งแต่วันที่ 13 พฤษภาคม 2567

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา “ผู้กองแคท” ได้เข้าไปร่ำลาเพื่อนร่วมงานและถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก พร้อมทั้งนำพวงมาลัยไปสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 ซึ่งประดิษฐานอยู่ที่หน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

“ผู้กองแคท” อาทิติยา เบ็ญจะปัก เกิดวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2539 จบการศึกษาปริญญาตรีและโทสาขานิเทศศาสตร์การตลาดจากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ปัจจุบันกำลังศึกษาในระดับปริญญาเอก นอกจากนี้ ยังเคยผ่านการฝึกอบรมข้าราชการตำรวจชั้นสัญญาบัตร หรือ กอส. รุ่นที่ 47 จากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ

 

 

ที่ผ่านมา “ผู้กองแคท” เคยเป็นประเด็นในโลกออนไลน์เกี่ยวกับการเลื่อนยศตำรวจอย่างรวดเร็วจาก ส.ต.ต.หญิง เป็น ร.ต.อ. ภายในเวลาเพียง 4 ปี หลังเข้าอบรมหลักสูตร กอส.ช่วยทายาทผู้เสียชีวิต นอกจากนี้ ยังถูกวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการเดินสายประกวดนางงาม ซึ่งสังคมบางส่วนมองว่าอาจเป็นการเบียดบังเวลาราชการ

 

สำหรับ “ผู้กองแคท” มีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานสมัยที่เป็นลูกทุ่งสาวเสียงดี เช่น บทเพลง “ขอโทษโสดค่ะ”, “กินรี”, “สาวปากแดง” และ “เอะอะ” เป็นต้น นอกจากนี้ เธอยังมีประสบการณ์ในแวดวงนางงาม โดยได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์ศรีสะเกษ 2018, นางสาวไทยชลบุรี ประจำปี 2566, นางสาวไทยนครราชสีมา ประจำปี 2567 และรองอันดับ 2 นางสาวไทยประจำปี 2567

ประวัติการรับราชการของ “ผู้กองแคท” ก่อนย้ายไปกรมการปกครอง:

  • ปี 2563: ส.ต.ต.หญิง ในตำแหน่ง “ผู้บังคับหมู่ฯ”
  • 1 กันยายน 2564: ร.ต.ต.หญิง (รองสารวัตร) อยู่ในตำแหน่ง 8 เดือน
  • ปี 2565: ร.ต.ท.หญิง อยู่ในตำแหน่ง 1 ปี
  • ปี 2566 – เมษายน 2567: ร.ต.อ.หญิง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

พี่หนุ่มเกียมฟาด ลัทธิเชื่อมจิตไม่มีจริง เตือนแม่ระวังอาจเข้าซังเต !

ใจป๊าสุด ๆ มาริโอ้ ควักเงินถอยโทรศัพท์เครื่องใหม่ หวานใจ จันจิ หลังโดนฉกตอนไป Coachella

 

by TVPOOL ONLINE