กิ่งทองใบหยก!!!2 คู่รักไฮโซ สวย หล่อ ชาติตระกูลดี…ไม่ออกตัวแรง แต่แอบหวานกันสุดๆ

คู่รักไฮโซตระกูลดังเวลาจะทำอะไรก็ถูกจับตามองไม่แพ้ดาราเลยเช่นเดียวกับหนุ่มสาว2คู่นี้อยู่ๆก็โคจรมาคบหากันเป็นคนในแวดวงสังคมก็จริงแต่ชีวิตจริงเวลาจะคบใครกลับขอไม่ออกตัวแรงยังไม่แกรนด์โอเพนนิ่งชัดเจนเรียกว่าถึงจะช้าแต่ขอชัวร์ดีกว่า

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

  คู่รักไฮโซตระกูลดังเวลาจะทำอะไรก็ถูกจับตามองไม่แพ้ดาราเลยเช่นเดียวกับหนุ่มสาว2คู่นี้อยู่ๆก็โคจรมาคบหากันเป็นคนในแวดวงสังคมก็จริงแต่ชีวิตจริงเวลาจะคบใครกลับขอไม่ออกตัวแรงยังไม่แกรนด์โอเพนนิ่งชัดเจนเรียกว่าถึงจะช้าแต่ขอชัวร์ดีกว่าเนอะพอเรียนจบมามัดมุกคนสวยก็เริ่มทำงานอยู่ที่สยามพิวรรธน์ดูแลด้านCustomer Relation Management (CRM)เรียกว่าท้าท้ายความสามารถสุดๆไม่เกี่ยวว่าตัวเองจะเป็นเซเลบหรือลูกหลานใครแต่อยากให้มองที่เนื้องานมากกว่าเพราะนางก็เต็มที่มากๆส่วนเรื่องหัวใจก็กำลังเป็นสีชมพูเลยละสำหรับสาวมัดมุกกับแดนหนุ่มหล่อชาติตระกูลดีเจ้าของชาโตผลิตไวน์ที่ฝรั่งเศสสาวมัดมุกออกตัวว่าเพิ่งรู้จักกันที่สนิทกันเพราะทำงานด้วยกันเลยมีโอกาสได้แฮ้งเอ๊าต์กันบ่อยแล้วแดนยังเป็นรุ่นพี่ที่สามารถให้คำปรึกษาเรื่องงานได้ดีไม่แน่ในอนาคตความสัมพันธ์อาจพัฒนาก็ได้เนอะแหมบอกไม่มีอะไรแต่ก็เห็นควงกันออกงานเป็นว่าเล่นเลยนะจ๊ะ

 

 

cr.mutmookpraedao,danhethecool

กิ่งทองใบหยก!!!2 คู่รักไฮโซ สวย หล่อ ชาติตระกูลดี…ไม่ออกตัวแรง แต่แอบหวานกันสุดๆ กิ่งทองใบหยก!!!2 คู่รักไฮโซ สวย หล่อ ชาติตระกูลดี…ไม่ออกตัวแรง แต่แอบหวานกันสุดๆ กิ่งทองใบหยก!!!2 คู่รักไฮโซ สวย หล่อ ชาติตระกูลดี…ไม่ออกตัวแรง แต่แอบหวานกันสุดๆ กิ่งทองใบหยก!!!2 คู่รักไฮโซ สวย หล่อ ชาติตระกูลดี…ไม่ออกตัวแรง แต่แอบหวานกันสุดๆ
กิ่งทองใบหยก!!!2 คู่รักไฮโซ สวย หล่อ ชาติตระกูลดี…ไม่ออกตัวแรง แต่แอบหวานกันสุดๆ กิ่งทองใบหยก!!!2 คู่รักไฮโซ สวย หล่อ ชาติตระกูลดี…ไม่ออกตัวแรง แต่แอบหวานกันสุดๆ กิ่งทองใบหยก!!!2 คู่รักไฮโซ สวย หล่อ ชาติตระกูลดี…ไม่ออกตัวแรง แต่แอบหวานกันสุดๆ กิ่งทองใบหยก!!!2 คู่รักไฮโซ สวย หล่อ ชาติตระกูลดี…ไม่ออกตัวแรง แต่แอบหวานกันสุดๆ กิ่งทองใบหยก!!!2 คู่รักไฮโซ สวย หล่อ ชาติตระกูลดี…ไม่ออกตัวแรง แต่แอบหวานกันสุดๆ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]