ไม่น่าเชื่อ…แม่ก็คือแม่!! “เบลล่า I Can See You Voice” จะมีคุณแม่น่าเด็ก-สวยเผ็ด…แซ่บขนาดนี้!!!!

เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยเสียงใสที่มาร่วมการแข่งขันในรายการ I Can see You Voice อย่าง “น้องเบลล่า” ที่ได้ร่วมร้องเพลงกับ “หนุ่มโอม Cocktail” ความสวยน่ารักก็ชนะเลิส

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยเสียงใสที่มาร่วมการแข่งขันในรายการ I Can see You Voice  อย่าง “น้องเบลล่า” ที่ได้ร่วมร้องเพลงกับ หนุ่มโอม Cocktail” ความสวยน่ารักก็ชนะเลิสแต่ที่เด็ดกว่านั้นว่าก็คงอยากรู้กันใช่ไมละจ้างั้นตามเจ้มาชมกันเลยว่าน้องเบลล่าจะได้ความสวยน่ารักมาจากใครบอกเลยว่าสวยน่ารักได้คุณแม่มาเต็มเพราะคุณแม่ของน้องเบลล่านั้นยังสวยแซ่บหน้าเด็กมากๆวันนี้เจ้เลยนำภาพมาให้ชมแล้วจ้า.

 

cr._rinyaphat_.bella_raiwin

ไม่น่าเชื่อ…แม่ก็คือแม่!! “เบลล่า I Can See You Voice” จะมีคุณแม่น่าเด็ก-สวยเผ็ด…แซ่บขนาดนี้!!!! ไม่น่าเชื่อ…แม่ก็คือแม่!! “เบลล่า I Can See You Voice” จะมีคุณแม่น่าเด็ก-สวยเผ็ด…แซ่บขนาดนี้!!!! ไม่น่าเชื่อ…แม่ก็คือแม่!! “เบลล่า I Can See You Voice” จะมีคุณแม่น่าเด็ก-สวยเผ็ด…แซ่บขนาดนี้!!!! ไม่น่าเชื่อ…แม่ก็คือแม่!! “เบลล่า I Can See You Voice” จะมีคุณแม่น่าเด็ก-สวยเผ็ด…แซ่บขนาดนี้!!!!
ไม่น่าเชื่อ…แม่ก็คือแม่!! “เบลล่า I Can See You Voice” จะมีคุณแม่น่าเด็ก-สวยเผ็ด…แซ่บขนาดนี้!!!! ไม่น่าเชื่อ…แม่ก็คือแม่!! “เบลล่า I Can See You Voice” จะมีคุณแม่น่าเด็ก-สวยเผ็ด…แซ่บขนาดนี้!!!! ไม่น่าเชื่อ…แม่ก็คือแม่!! “เบลล่า I Can See You Voice” จะมีคุณแม่น่าเด็ก-สวยเผ็ด…แซ่บขนาดนี้!!!! ไม่น่าเชื่อ…แม่ก็คือแม่!! “เบลล่า I Can See You Voice” จะมีคุณแม่น่าเด็ก-สวยเผ็ด…แซ่บขนาดนี้!!!! ไม่น่าเชื่อ…แม่ก็คือแม่!! “เบลล่า I Can See You Voice” จะมีคุณแม่น่าเด็ก-สวยเผ็ด…แซ่บขนาดนี้!!!! ไม่น่าเชื่อ…แม่ก็คือแม่!! “เบลล่า I Can See You Voice” จะมีคุณแม่น่าเด็ก-สวยเผ็ด…แซ่บขนาดนี้!!!! ไม่น่าเชื่อ…แม่ก็คือแม่!! “เบลล่า I Can See You Voice” จะมีคุณแม่น่าเด็ก-สวยเผ็ด…แซ่บขนาดนี้!!!! ไม่น่าเชื่อ…แม่ก็คือแม่!! “เบลล่า I Can See You Voice” จะมีคุณแม่น่าเด็ก-สวยเผ็ด…แซ่บขนาดนี้!!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]