เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 ที่กองบังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 1 นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือกัน จอมพลัง ได้นำ น.ส.เอ (นามสมมติ) ซึ่งเป็นผู้ปล่อยคลิปลับของ น.ส.พิมพ์ กรกนก นางแบบและเน็ตไอดอลสาวชื่อดัง มามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

น.ส.เอ เปิดเผยว่า เธอคบหากับอดีตแฟนหนุ่มของ น.ส.พิมพ์ กรกนก ช่วงที่คบหากันมีปัญหาทะเลาะกันบ่อยครั้ง และเมื่อเธอกลับมาจากต่างประเทศ พบว่าแฟนหนุ่มมีท่าทีเปลี่ยนไป จึงเกิดความสงสัยและตัดสินใจตรวจสอบโทรศัพท์ของแฟนหนุ่ม พบว่ามีคลิปลับที่แสดงถึงความสัมพันธ์กับคนอื่น รวมถึงคลิปของตัวเธอเอง และคลิปของ น.ส.พิมพ์ ซึ่งเป็นแฟนเก่าของแฟนหนุ่ม

ด้วยความเสียใจและรับไม่ได้กับสิ่งที่เห็น น.ส.เอ ได้นำคลิปทั้งหมดส่งไปยังโทรศัพท์ของตัวเอง จากนั้นส่งต่อให้เพื่อนเพื่อระบายความรู้สึก เธอระบุว่าไม่ได้รู้จักผู้หญิงในคลิปทั้งหมด รู้จักเพียง น.ส.พิมพ์ เท่านั้น และยืนยันว่าไม่มีเจตนาที่จะแพร่คลิปออกไป

 

 

น.ส.เอ กล่าวว่า เธอขอโทษผู้เสียหายอย่างจริงใจ ยอมรับว่าทำไปเพราะความขาดสติและเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เธอยินดีที่จะเยียวยาผู้เสียหายและพร้อมเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย

นายกัณฐัศว์ หรือกัน จอมพลัง กล่าวเสริมว่า หลังจากทราบข่าวการปล่อยคลิปลับ เขาได้รับการติดต่อจาก น.ส.เอ เพื่อขอคำปรึกษา และตัดสินใจนำเธอมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้ข้อมูลและรับผิดชอบในสิ่งที่ทำ

พล.ต.ต.ชัชปัณฑกาณฑ์ คล้ายคลึง ผู้บังคับการกองบังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 1 กล่าวว่า จะดำเนินการสอบปากคำเพิ่มเติมและตรวจสอบอุปกรณ์ที่ใช้ในการส่งคลิป ซึ่งได้ทำการตรวจค้นที่บ้านของอดีตแฟนหนุ่มและยึดอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องมาประกอบการสอบสวน

ขณะนี้ยังไม่สามารถระบุจำนวนผู้กระทำความผิดและผู้เสียหายเพิ่มเติมได้ โดยในเบื้องต้นมีเพียง น.ส.พิมพ์ เท่านั้นที่เข้ามาแจ้งความเป็นผู้เสียหาย ยืนยันว่าหากพบผู้กระทำความผิดเพิ่มเติมจะดำเนินการตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด

 

ข่าวที่น่าสนใจ

สามเณรพี่น้องมารับถวายประกาศเกียรติคุณเป็นทูตพระพุทธศาสนาวันวิสาขบูชาโลกพ.ศ. 2567

ปังไม่ไหว ! นุ๊ก ธนดล รวบตึงงานในวงการ ปล่อยเพลงใหม่พร้อม MV สุดจึ้ง !

by TVPOOL ONLINE