เตรียมสร้างหนังแล้วคดีการตายปริศนาของ Elisa Lam ” เธอถูกฆาตกรรม หรือ ถูกอาถรรพ์ของโรงเเรม ”
จากคดีสยองขวัญที่คนทั้งโลกเฝ้าจับตามอง บัดนี้มันกำลังจะกลายเป็นหนังให้เราได้ชมกันเเล้ว” วางตัวให้ Jeremy Lovering เข้ามานั่งเเท่นกำกับ!!
หลังจากที่มีข่าวว่า Sony Pictures เตรียมหยิบเรื่องราวสยองขวัญที่เกิดในโรงเเรม Cecil มาสร้างเป็นหนังในชื่อ The Bringing โดยจะมีการดึงเอาเหตุการณ์สยองขวัญต่างๆที่เกิดขึ้นในโรงเเรมเเห่งนี้มาสร้างเป็นภาพยนตร์ให้เราได้ชมกันนั้น รวมทั้งเหตุการณ์ของ #ElisaLam ด้วย ล่าสุดเเหล่งข่าวได้เผยว่าหนังเรื่องนี้ได้วางตัวให้ Jeremy Lovering จาก In Fear (2013) เข้ามานั่งเเท่นกำกับ พร้อมกับได้ ทีมงานเขียนบทมากฝีมืออย่าง Evan Dickson / Kevin Kolsch/ Brandon Murphy /Phillip Murphy /
Dennis Widmyer เข้ามาเขียนบทให้ พร้อมวางตัวให้ Michael Peña นักเเสดงจาก The Martian มาร่วมเเสดงนำอีกคน โดยหนังจะสร้างออกมาในเเนวค้นหาความจริงเรื่องลี้ลับต่างๆ รวมทั้งพาไปดูถึงจุดเกิดเหตุของเรื่องราวสยองๆของโรงเเรมเเห่งนี้ รวมทั้งคดีสยองขวัญชื่อดังก้องโลกอย่าง คดีสาว Elisa Lam ด้วยว่าเเท้ที่จริงเเล้วมันเกิดอะไรขึ้นในโรงเเรมเเห่งนี้กันเเน่ หนังยังไม่วางกำหนดการฉายอย่างเป็นทางการ คงต้องรอติดตามกันต่อไปจ้า!!!
หวังว่าหลายคนยังคงไม่ลืมกันนะ กับคดีปริศนาที่ช็อกคนทั้งโลกอย่างคดีของ Elisa Lam ที่ตายในโรงเเรมเเห่งหนึ่งที่มีประวัติอันชวนขนหัวลุกกับคดีปริศนามากมายที่เกิดในโรงเเรมเเห่งนี้
ที่มา – แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ
by TVPOOL ONLINE