เผย!!เมียเด็ก…โพสต์ภาพ”ส่งสัญญาณความมืดมิด”หลังคลอด-ที่แท้แบบนี้ที่หลายคนก็สงสัย!??

ทำหลายคนลุ้นหนักมากสำหรับการเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ของคู่นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ “โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์”กับแฟนสาวอายุห่าง21ปี “จีน่า อันนา” หลังสาวจีน่าได้ให้กำเนิด “น้องโอลาฟ”

ทำหลายคนลุ้นหนักมากสำหรับการเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ของคู่นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ “โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์”กับแฟนสาวอายุห่าง21ปี “จีน่า อันนา” หลังสาวจีน่าได้ให้กำเนิด “น้องโอลาฟ” เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาแล้วฝ่ายหญิงได้มีการโพสต์ภาพสีดำมืดมิดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมข้อความเศร้าแฝงนัยยะแปลกๆซึ่งระบุว่า.. ” แม่สัญญาว่าแม่จะเข้มแข็งนะคับ ” ที่งานนี้ทำเอาแฟนๆต่างเป็นห่วงเป็นใยด้วยเพราะไม่แน่ใจว่าที่คุณแม่ออกมาส่งสัญญาณความเศร้าขนาดนั้นจะเพราะแค่เหนื่อยกับการเลี้ยงลูกหรือเป็นเพราะมีปัญหาอะไรส่วนตัวหรือไม่ทำให้ล่าสุดทางด้านคุณพ่อโอ๊ตเลยต้องออกมาเฉลยถึงที่มาของภาพดังกล่าวว่าเกิดจากอารมณ์แปรปรวนหลังคลอดของคุณแม่นั่นเอง..

 

cr.skynews.sayhibeauty.com

เผย!!เมียเด็ก…โพสต์ภาพ”ส่งสัญญาณความมืดมิด”หลังคลอด-ที่แท้แบบนี้ที่หลายคนก็สงสัย!?? เผย!!เมียเด็ก…โพสต์ภาพ”ส่งสัญญาณความมืดมิด”หลังคลอด-ที่แท้แบบนี้ที่หลายคนก็สงสัย!?? เผย!!เมียเด็ก…โพสต์ภาพ”ส่งสัญญาณความมืดมิด”หลังคลอด-ที่แท้แบบนี้ที่หลายคนก็สงสัย!?? เผย!!เมียเด็ก…โพสต์ภาพ”ส่งสัญญาณความมืดมิด”หลังคลอด-ที่แท้แบบนี้ที่หลายคนก็สงสัย!??
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]