ในที่สุดก็มีข่าวดีสำหรับ “หมวยเล็ก” หรือ “เล็กเล็ก” ไซบีเรียน ฮัสกี เพศเมียที่เคยเป็นข่าวดังหลังจากถูกทารุณกรรมถูกราดน้ำร้อน ล่าสุด เจ้าของใหม่ของเล็กเล็กได้ไลฟ์สดอัปเดตสถานการณ์ว่า เล็กเล็กได้คลอดลูกออกมาแล้วอย่างปลอดภัย
เจ้าของใหม่เปิดเผยว่า เล็กเล็กคลอดลูกแบบธรรมชาติ โดยมีลูกออกมาทั้งหมด 3 ตัว ซึ่งเป็นเพศผู้ 1 ตัว และเพศเมีย 2 ตัว ตัวแรกที่ออกมามีขนาดใหญ่ เล็กเล็กเริ่มมีอาการเบ่งตั้งแต่เที่ยงคืน แต่ลูกตัวแรกออกมาในช่วงตี 4 และเกิดเหตุการณ์ที่ลูกหมาหันกลับเข้าไปในท้องอีกครั้ง ทำให้เจ้าของต้องพาเล็กเล็กไปโรงพยาบาลสัตว์เพื่อทำการคลอดฉุกเฉิน กว่าการคลอดจะเสร็จสิ้นก็เป็นเวลาประมาณ 10.00 น. ของวันนี้
หลังคลอดเสร็จ เล็กเล็กมีอาการเหนื่อยมาก เจ้าของจึงให้เล็กเล็กพักผ่อนและดูแลลูกๆ อย่างใกล้ชิด ทำให้เล็กเล็กไม่ได้มานั่งไลฟ์สดด้วยตนเอง
สำหรับประเด็นที่มีการถกเถียงเกี่ยวกับการยกลูกหมาทั้ง 3 ตัว เจ้าของใหม่ได้ชี้แจงว่ายังไม่มีแผนที่จะยกลูกหมาทั้ง 3 ตัวให้ใคร เนื่องจากเด็กๆ ยังคงต้องการกินนมแม่และต้องการการดูแลให้แข็งแรงก่อน นอกจากนี้ เจ้าของยังแสดงความห่วงใยว่าคนที่อาจรับเลี้ยงลูกหมาจะมีจุดประสงค์ใด
ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ
สืบนครบาล รวบ ผู้ต้องหาหลอกรับทำหนังสือเดินทางและเปลี่ยนเป็นสัญชาติไทย ให้ช่าวต่างชาติ สูญเงินกว่า 1.9 ล้าน อ้างว่าถูกปราบปรามคนจีนสีเทา ไม่สามารถทำได้แล้ว
เคลียร์ชัด!! เก๋ไก๋ ตอบแล้วความสัมพันธ์ อาร์บี สรุปแล้วตอนนี้คือ??
by TVPOOL ONLINE