หม้อไอน้ำโรงงานระเบิด ในบังกลาเทศ!!! “เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิต 18 ราย” มีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก!!!

เกิดเหตุหม้อไอน้ำระเบิด บริเวณโรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์ ขนาด 4 ชั้น ในเขตฏังคี ของบังกลาเทศ มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 18 ราย และบาดเจ็บสาหัสจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 10 ก.ย. ที่ผ่านมา สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุหม้อไอน้ำระเบิด บริเวณโรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์ ขนาด 4 ชั้น ในเขตฏังคี ทางตอนเหนือของกรุงธากา ประเทศบังกลาเทศ เมื่อเวลา 06.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น หรือเวลา 07.00 น. ตามเวลาในไทย ทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 18 ราย และบาดเจ็บอีกประมาณ 70 คน ในจำนวนนี้มีผู้บาดเจ็บสาหัสจำนวนมาก

โรงงานแห่งนี้ คือโรงงานที่ผลิตและพิมพ์บรรจุภัณฑ์ใส่อาหารประเภทต่างๆ เช่นมันฝรั่งทอด และอุปกรณ์ของใช้ในครัวเรือนชิ้นเล็กๆทั่วไป โดยหลังจากเกิดเหตุการณ์หม้อไอน้ำระเบิดขึ้น จากนั้นก็เกิดไฟลุกท่วมไปทั่วโรงงาน ซึ่งขณะเกิดเหตุมีผู้ทำงานอยู่ในโรงงานประมาณ 100 คน ตำรวจคาดว่า ยังมีผู้ติดอยู่ในอาคารอีกเป็นจำนวนมาก เเละเนื่องจากสารเคมีที่ถูกเก็บเอาไว้บริเวณชั้นหนึ่งของโรงงาน ทำให้ไฟลุกลามไปอย่างรวดเร็วและยากต่อการควบคุม

 

หม้อไอน้ำโรงงานระเบิด ในบังกลาเทศ!!! “เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิต 18 ราย” มีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก!!! หม้อไอน้ำโรงงานระเบิด ในบังกลาเทศ!!! “เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิต 18 ราย” มีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก!!! หม้อไอน้ำโรงงานระเบิด ในบังกลาเทศ!!! “เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิต 18 ราย” มีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก!!!

แสดงความคิดเห็น