โพสต์เตือนภัย!!! “นศ.สาวถูกคนเมายาพังประตูหอพัก” หวังเข้ามาข่มขืน!!!

นักศึกษาสาวโพสต์เตือนภัย หลังถูกคนเมายาบุกอาละวาดถึงบริเวณหน้าประตูห้องพัก เเละพยายามจะพังประตูเข้ามาทำร้าย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เหตุสุดระทึกนี้เกิดขึ้นที่หอพักเเห่งหนึ่ง บริเวณมหาวิทยาลัยย่านรังสิต โดยผู้ใช้เฟชบุ๊กชื่อ “Krongiizz’ Hy” ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพที่ถูกคนเมายาบุกอาละวาดถึงบริเวณหน้าประตูห้องพัก เเละพยายามจะพังประตูเข้ามา โดยเจ้าของโพสต์ได้เเชร์เรื่องราวดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวด้วยข้อความดังนี้

“เหตุเกิดแถว ม. หอ ซ มีคนเมายา น่าจะหนัก อาละวาด ทั่วหอพัก
แต่ห้องนี่มาซวยโดนมันพังประตูใช้ไม้เหล็กตีจนพัง คืออยู่ห้องคนเดียวแฟนลงไปหาคนช่วยเพราะโดนถีบประตูตอน เช้า ทำอะไรไม่ถูกเลย มันเอาาหน้าเข้ามาตรงประตูรูประตูที่ทุบ เข้ามาโวยวายโดนข่มขู่ ถุยน้ำลายใส่ ขอมีเพศสัมพันธุ์งี้ นี่ก็เลยถือมีดมาไล่ บอกออกไป มันก็ไปห้องมันละเอาน้ำส้มสายชู นำ้ปลา มาบีบใส่ตัวเราและก็โยนใส่ และมันก็เดินไป โวยวาย ก็เลยวิ่งหนี โดดลงจากบรรได 6 ขั้น ลงมาทุกชั้น แล้วอยู่ชั้นสูงสุด หนีตายไม่เอาไรเลยคิดแต่ว่า กูจะไม่ตายไม่โดนข่มขืนไม่โดนไรทั้งนั้น ข้าวของ กล้อง โน๊ตบุคทุกอย่างทิ้งหมด แต่มันก็ไปตามอาละวาดทั่วหอพักทำให้เสียหายเยอะมาก ดีที่รอดมาได้ ที่ไม่โดนทำร้ายร่างกาย
แต่ที่แย่คือขอความช่วยเหลือ คนข้างห้องก็แล้ว ยามก็ไม่มีตอนเช้า โบกมือเรียกวินขอให้ช่วย มองแต่ไม่อะไร แฟนลงไปขอให้ช่วย ก็ไม่มีใครขึ้นมา คือความปลอดภัยไม่มี ระบบการจัดการหอไม่โอเค นี่คือแย่มากๆ เราอยู่ของเราไม่วุ่นวายกะใคร ยังโดนไรแบบ นี้ ยังไงก็ระวังตัวกันด้วยละ เรื่องคนเมายา ดำเนินการตามกฏหมาย และควรให้เค้าไปบำบัด ตามนั้น”

โพสต์เตือนภัย!!! “นศ.สาวถูกคนเมายาพังประตูหอพัก” หวังเข้ามาข่มขืน!!! โพสต์เตือนภัย!!! “นศ.สาวถูกคนเมายาพังประตูหอพัก” หวังเข้ามาข่มขืน!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]