เจอดราม่า!!! “เปิ้ล นาคร” ให้ลูกชาย “น้องออก้า” วัย5ขวบ “ขี่เจ็ทสกี” เหมาะสมหรือไม่!?(ชมคลิป)

มากันที่ลูกชายของหนุ่มอารมณ์ดีชื่อดังอย่าง “เปิ้ล นาคร” ที่เมื่อล่าสุดพาลูกชายวัย5ขวบ “น้องออก้า” ไปขี่เจ็ทสกีเล่นในบึงแห่งหนึ่งโดย “แม่จูน” เป็นคนถ่ายวิดีโอไว้มีแฟนคลับแห่ชื่นชมในตัวน้องออก้า

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

มากันที่ลูกชายของหนุ่มอารมณ์ดีชื่อดังอย่าง “เปิ้ล นาคร” ที่เมื่อล่าสุดพาลูกชายวัย5ขวบ “น้องออก้า” ไปขี่เจ็ทสกีเล่นในบึงแห่งหนึ่งโดย “แม่จูน” เป็นคนถ่ายวิดีโอไว้มีแฟนคลับแห่ชื่นชมในตัวน้องออก้าคุณแม่จูนก็ได้โพสต์แคปชั่นกันมีกระแสดราม่าว่า“ครั้งแรกของออก้า เริ่มแล้วซินะ #5ขวบ#ขับขี่ปลอดภัยอยู่ในความดูแลของตาเปิ้ล” ทำเอาแฟนคลับต่างโล่งใจเพราะมีพ่อเปิ้ลคอยดูแลอยู่ไม่ห่างจ้าหายห่วงๆ

cr.khaojing.com.tvpoolonline.com

เจอดราม่า!!! “เปิ้ล นาคร” ให้ลูกชาย “น้องออก้า” วัย5ขวบ “ขี่เจ็ทสกี” เหมาะสมหรือไม่!?(ชมคลิป) เจอดราม่า!!! “เปิ้ล นาคร” ให้ลูกชาย “น้องออก้า” วัย5ขวบ “ขี่เจ็ทสกี” เหมาะสมหรือไม่!?(ชมคลิป) เจอดราม่า!!! “เปิ้ล นาคร” ให้ลูกชาย “น้องออก้า” วัย5ขวบ “ขี่เจ็ทสกี” เหมาะสมหรือไม่!?(ชมคลิป) เจอดราม่า!!! “เปิ้ล นาคร” ให้ลูกชาย “น้องออก้า” วัย5ขวบ “ขี่เจ็ทสกี” เหมาะสมหรือไม่!?(ชมคลิป)
เจอดราม่า!!! “เปิ้ล นาคร” ให้ลูกชาย “น้องออก้า” วัย5ขวบ “ขี่เจ็ทสกี” เหมาะสมหรือไม่!?(ชมคลิป) เจอดราม่า!!! “เปิ้ล นาคร” ให้ลูกชาย “น้องออก้า” วัย5ขวบ “ขี่เจ็ทสกี” เหมาะสมหรือไม่!?(ชมคลิป) เจอดราม่า!!! “เปิ้ล นาคร” ให้ลูกชาย “น้องออก้า” วัย5ขวบ “ขี่เจ็ทสกี” เหมาะสมหรือไม่!?(ชมคลิป) เจอดราม่า!!! “เปิ้ล นาคร” ให้ลูกชาย “น้องออก้า” วัย5ขวบ “ขี่เจ็ทสกี” เหมาะสมหรือไม่!?(ชมคลิป) เจอดราม่า!!! “เปิ้ล นาคร” ให้ลูกชาย “น้องออก้า” วัย5ขวบ “ขี่เจ็ทสกี” เหมาะสมหรือไม่!?(ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]