จากข่าวเศร้าของวงการบันเทิงในช่วงเช้าที่ผ่านมา กรณี นักแสดงอาวุโสอย่าง แอ๊ด โฉมฉาย ฉัตรวิไลทราบข่าวเสียชีวิตลง ทางด้านนักแสดงร่วมรุ่นอย่าง โย ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา พอได้ทราบข่าวก็ได้เปิดใจว่า
ตนยังไม่ทราบว่าแอ๊ดเขาเสียชีวิตยังไง ตอนไหน เพราะว่าตนยังไม่ได้คุยกับลูกสาวของแอ๊ด ทราบว่าเขายุ่งๆ เรื่องการงานศพกันอยู่ ส่วนตัวทราบว่าแอ๊ดเขาป่วยเป็นเบาหวานด้วย เขาก็รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เขาก็อยู่ของเขาเงียบๆ ไม่รบกวนใคร เข้าเป็นคนขี้เกรงใจ ตอนที่ทราบข่าวว่าแอดเสียชีวิตตอนนั้นตนอยู่ระหว่างเดินทาง รู้สึกตกใจมาก
“แอ๊ดเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน วัยเดียวกัน และก็เข้าวงการในเวลาใกล้เคียงกัน แอ๊ดเขาเข้ามาก่อน ด้วยการเป็นนักพากย์ละครวิทยุ เราอยู่ในวงการด้วยกันมานานมา แอ๊ดเขาเป็นคนที่มีความสามารถรอบตัว ไม่ใช่แค่งานแสดงละคร ลิเก ลำตัด นักร้องเขาทำได้หมด เขาเก่ง เราสู้เขาไม่ได้ แล้วสมัยก่อนละครวิทยุแอ๊ดเขาก็เป็นนักพากย์ในคณะแก้วฟ้า เป็นเป็นคณะที่ดังมากในยุคนั้น
ตอนที่เขาบอกว่าเขาจะเลิกเล่นละคร เราก็ยังบอกเขาว่าเลิกทำไม เพราะว่าคนที่มีความสามารถขนาดนี้หายากมาก แต่เราก็เข้าใจ ตอนนั้นเขาเริ่มจำบทไม่ค่อยได้ ระหว่างแสดงเขามีสะดุดจำบทไม่ได้ เขารู้สึกไม่ดีเลย เรารู้เลย เราเห็นแต่เราก็ไม่ได้พูดเรื่องนี้กับเพื่อน เราต้องถนอมน้ำใจเพื่อน
แอ๊ดเขามีความรับผิดชอบสูงมาก เขาไม่อยากที่ทำให้งานของใครเสียเวลา บทเขาจะเป๊ะมาก แต่เมื่อเป็นเรื่องของวัยและสุขภาพทำให้เริ่มจำบทไม่ได้ ก็รู้สึกไม่ดี เขาก็ประกาศออกจากวงการ เราเข้าใจ มันเป็นความรับผิดชอบของนักแสดง การสูญเสียครั้งนี้ ถือว่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โฮ่งมากพ่อ “เก้า นพเก้า” ลุคทักซิโด้สีขาวหล่อกระแทกใจ ทำเอาเหล่าแฟนๆ ใจละลายหมดแล้วจ้า
แซ่บเกินต้าน! “พลอย เฌอมาลย์” กับแฟชั่นเซ็ทล่าสุด สวยไฟลุก!
by TVPOOL ONLINE