เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2567 พล.ต.ท.ศักย์ศิรา เผือกอ่ำ ผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.วินิจ บุญชิต สว.ส.ทท.5 กก.2 บก.ทท.3 นำกำลังตำรวจท่องเที่ยวเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมกับฝ่ายปกครองเกาะพะงัน เข้าจับกุมนายโอลิเวอร์ เอรัท อายุ 51 ปี สัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ ที่ร้าน Oliver Twist Hair ตำบลบ้านใต้ อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่า มีชาวต่างชาติประกอบอาชีพต้องห้าม (ช่างตัดผม) ในพื้นที่เกาะพะงัน จึงได้ทำการสืบสวนเพิ่มเติมในช่องทางสื่อออนไลน์ พบว่ามีแฟนเพจใน Facebook ชื่อ Oliver Twist Hair โฆษณาการตัดและแต่งผม โดยช่างตัดผมชื่อ Oliver ซึ่งสามารถนัดจองคิวการตัดผมได้ทางแอพพลิเคชั่น WhatsApp

จากการสอบสวน นายโอลิเวอร์ให้การยอมรับว่า ตนได้รับอนุญาตทำงานเป็นกรรมการผู้จัดการของบริษัท โอลิเวอร์ ทวิสท์ อาร์ท จำกัด แต่ตนมาทำงานเป็นช่างตัดผมที่ร้าน Oliver Twist Fashion ซึ่งเปิดบริการมาแล้ว 9 ปี โดยคิดค่าบริการขึ้นอยู่กับทรงผม โดยขั้นต่ำคือ 500 บาท และสูงสุดประมาณ 4,000 บาท

เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหานายโอลิเวอร์ว่า “เป็นบุคคลต่างด้าวทำงานนอกเหนือจากที่มีสิทธิ์จะทำได้ (ช่างตัดผม)” และได้นำตัวผู้ถูกจับส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเกาะพะงัน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่น่าสนใจ

สุดยอดไปเลย Teaser MV เพลงใหม่ของ LISA ROCKSTAR ที่จะปล่อยวันที่ 28 มิถุนายนนี้

น่ารักขนาดนี้จะเอาอะไรว่ามา “ป๊ายปาย โอริโอ้“ หล่ออีกแล้ว แบบนี้แฟนคลับจะไปไหนรอด !

by TVPOOL ONLINE