เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทีมอเวนเจอร์บินตรงถึงสุราษณ์ ! พร้อมสู้คดีลัทธิเชื่อมจิต

ยกมาทั้งทีม ‘กรรชัย’ พร้อมด้วย กันจอมพลัง, ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง และ อี้ แทนคุณ บินถึงสุราษฎร์ฯ เตรียมขึ้นศาลต่อสู้ในคดีลัทธิเชื่อมจิต

จากกรณี ครอบครัวผู้ปกครองเทวาจุติ ยื่นฟ้อง หนุ่ม กรรชัย ต่อศาลเยาวชนและครอบครัว​ จ.สุราษฎร์ธานี ใน พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก ซึ่งทางศาลได้รับฟ้อง และกำหนดวันที่ 15 กรกฎาคม 2567 นัดไต่สวนมูลฟ้อง

มีการนัดไต่สวนมูลฟ้องนัดแรกในวันที่ 1 ก.ค. และ บริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด และนายกรรชัย กำเนิดพลอย ซึ่งถูกฟ้องอีกคดี ปมโพสต์ภาพของเด็กในโซเชียล นัดไต่สวน 15 ก.ค. นี้

ล่าสุด วันนี้ หนุ่ม กรรชัย บินไปถึง จ.สุราษฎร์ธานี แล้ว ตามหมายนัดศาล พร้อมด้วยเช่น กัน จอมพลัง, ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง, อี้ แทนคุณ ที่บินไปในครั้งนี้ด้วย

โดยมีนายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ หรือทนายตุ๋ย ทนายความส่วนตัวของหนุ่ม กรรชัย รอรับอยู่ด้านนอกอาคารผู้โดยสารขาเข้า

พอเปิดภาพมาหลายคนก็อดแซวไม่ได้รวมไปถึงเพจดังที่สนิกับพี่หน่มเป็นพิเศษอย่าง อีเจี๊ยบ เลียบด่วนก็เข้ามาแซวอีกด้วย

น้อง ลาลิซ่า น้อง ลาบูบู้

หรือจะสู้ น้อง ลาไปศาล(อีกแล้ว) 55555555

ขอให้มีข่าวดีนะเฮีย ลูกเพจทุกคนส่งกำลังใจใหั สู้ๆ

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

by TVPOOL ONLINE