ดราม่านางงามไม่หยุด.. “ใบเฟิร์น” พ้นตำแหน่งรองมิสแกรนด์ฯ 2014 ปลดหรือสละตำแหน่ง!!

       คลุมเครือแบบไม่มีการตั้งโต๊ะแถลงใดๆ สำหรับประเด็นของรองมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2014 หรือตำแหน่ง มิสซูปราเนชั่นแนลไทยแลนด์ 2014  “ใบเฟิร์น อนัญญา มงคลไทย” ที่ทำท่ากำลังจะเตรียมตัวไปประกวดในระดับโลกแล้ว แต่เจ้าตัวก็ออกมาประกาศขอพ้นตำแหน่ง ท่ามกลางความงุนงงของเหล่าคนในแวดวงแฟนนางงาม ว่าเกิดอะไรขึ้น!!
 
       ซึ่งมีประเด็นดราม่ามาตั้งแต่ที่ต้องไปเทรนด์ฝึกวิชานางงามที่ฟิลิปปินส์แล้ว ที่สาว “ใบเฟิร์น” เป็นหนึ่งเดียวที่ไม่ได้ไปเทรนด์ด้วย โดยเหตุผลที่ถูกระบุออกมา คือ เธอป่วย  แต่แล้วก็มีข่าวออกมาระลอกใหญ่จากคนใกล้ชิดว่า สาว “ใบเฟิร์น” ได้พ้นจากตำแหน่งแล้ว   จน ณ บัดนี้ก็ไม่มีวี่แววที่กองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์จะออกมาแถลงเหตุผลใดๆ  
 
       กูรูนางงาม อย่างนักปั้นมือทอง อุ๊บ วิริยะ  ได้ออกมาแสดงความเห็นเรื่องนี้ในโลกโซเชียลจากที่ได้สัมผัสวงในแวดวงนางงามว่า เป็นเหตุผลส่วนตัวของนางงามเอง ที่ต้องการสละตำแหน่ง   

       แถมล่าสุดสาว ใบเฟิร์น ได้ลบข้อมูลตำแหน่งจาก IG ส่วนตัวทิ้งไปเรียบร้อยแล้ว   แต่เหล่าแฟนนางงามหลายคนก็ยังคงกังขาว่า เหตุผลจริงๆ คือ สละตำแหน่งเอง  ถูกบีบให้สละตำแหน่ง หรือถูกปลดตำแหน่งกันแน่… เชื่อว่าอีกไม่นานอาจจะมีแถลงอย่า่งเป็นทางการต่อไป  เพราะแว่วว่า คุณ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้ถือลิขสิทธิ์ ได้วางตัวผู้ที่จะไปประกวด มิสซูปราเนชั่นแนล 2014 เป็นที่เรียบร้อย!! 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]