คุณแม่ค๊าาาา!!! สาบาน…เบาแล้วหรา-ส่องชุดสุดชิลวันสบายๆ “นุ่น วรนุช” ที่ไม่ใช่”แบรนด์เนม”แต่พอชาวเน็ตโฟกัสมาที่”รองเท้า”คู่นี้…รู้ราคาแล้วถึงกับอึ้ง!!

ชีวิตดี๊ดีก็คงต้องยกให้คุณนายอย่าง “นุ่น วรนุช” สะไภ้ทายาทสิงห์อย่าง “ต๊อด ปิติ” ที่นับวันชีวิตสาวนุ่นดี๊ดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องของละครที่กระแสแรงเว่อร์อย่าง “พิษสวาท” ในบทของ “คุณอุบล” ที่เรียกเรตติ้งกระฉู้ดตั้งแต่ตอนแรกอีกทั้งธุรกิจที่เจ้าตัวนั้นทำไว้มากมาย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

                     ชีวิตดี๊ดีก็คงต้องยกให้คุณนายอย่าง นุ่น วรนุช สะไภ้ทายาทสิงห์อย่างต๊อด ปิติ ที่นับวันชีวิตสาวนุ่นดี๊ดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องของละครที่กระแสแรงเว่อร์อย่างพิษสวาท ในบทของคุณอุบล ที่เรียกเรตติ้งกระฉู้ดตั้งแต่ตอนแรกอีกทั้งธุรกิจที่เจ้าตัวนั้นทำไว้มากมายใครจะรู้สะไภ้ไฮโซอย่างสาวนุ่นจะมีไลฟ์สไตล์สุดชิลเมื่อมาส่องภาพชุดวันชิลๆสบายๆที่ไม่หรูไม่เป็นทางการแล้วนั้นสาวนุ่นใช้ของไม่แพงนะจ้ะแถมยังแต่งตัวง่ายๆเสื้อยืดกางเกงยีนส์ธรรมดารองเท้าผ้าใบแต่ก็ต้องทำอึ้งไป10วิเมื่อรองเ้ท้าผ้าใบที่สาวนุ่นใส่คู่กับชุดธรรมดาในวันชิลๆของสาวนุ่นราคาจะหลักหมื่นถึงขั้นราคาคู่ละ 43,000 บาท เรียกได้ว่าเบาๆแต่หนักมากถึงคู่นี้จะราคาเบาๆแต่ก็หนักสำหรับใครคิดจะซื้อมาใส่ใช่ไหมล้ะคุณ

cr.สตรอว์นิวส์,nuneworanuch,tvpoolonline.com

คุณแม่ค๊าาาา!!! สาบาน…เบาแล้วหรา-ส่องชุดสุดชิลวันสบายๆ “นุ่น วรนุช” ที่ไม่ใช่”แบรนด์เนม”แต่พอชาวเน็ตโฟกัสมาที่”รองเท้า”คู่นี้…รู้ราคาแล้วถึงกับอึ้ง!! คุณแม่ค๊าาาา!!! สาบาน…เบาแล้วหรา-ส่องชุดสุดชิลวันสบายๆ “นุ่น วรนุช” ที่ไม่ใช่”แบรนด์เนม”แต่พอชาวเน็ตโฟกัสมาที่”รองเท้า”คู่นี้…รู้ราคาแล้วถึงกับอึ้ง!! คุณแม่ค๊าาาา!!! สาบาน…เบาแล้วหรา-ส่องชุดสุดชิลวันสบายๆ “นุ่น วรนุช” ที่ไม่ใช่”แบรนด์เนม”แต่พอชาวเน็ตโฟกัสมาที่”รองเท้า”คู่นี้…รู้ราคาแล้วถึงกับอึ้ง!! คุณแม่ค๊าาาา!!! สาบาน…เบาแล้วหรา-ส่องชุดสุดชิลวันสบายๆ “นุ่น วรนุช” ที่ไม่ใช่”แบรนด์เนม”แต่พอชาวเน็ตโฟกัสมาที่”รองเท้า”คู่นี้…รู้ราคาแล้วถึงกับอึ้ง!!
คุณแม่ค๊าาาา!!! สาบาน…เบาแล้วหรา-ส่องชุดสุดชิลวันสบายๆ “นุ่น วรนุช” ที่ไม่ใช่”แบรนด์เนม”แต่พอชาวเน็ตโฟกัสมาที่”รองเท้า”คู่นี้…รู้ราคาแล้วถึงกับอึ้ง!! คุณแม่ค๊าาาา!!! สาบาน…เบาแล้วหรา-ส่องชุดสุดชิลวันสบายๆ “นุ่น วรนุช” ที่ไม่ใช่”แบรนด์เนม”แต่พอชาวเน็ตโฟกัสมาที่”รองเท้า”คู่นี้…รู้ราคาแล้วถึงกับอึ้ง!! คุณแม่ค๊าาาา!!! สาบาน…เบาแล้วหรา-ส่องชุดสุดชิลวันสบายๆ “นุ่น วรนุช” ที่ไม่ใช่”แบรนด์เนม”แต่พอชาวเน็ตโฟกัสมาที่”รองเท้า”คู่นี้…รู้ราคาแล้วถึงกับอึ้ง!! คุณแม่ค๊าาาา!!! สาบาน…เบาแล้วหรา-ส่องชุดสุดชิลวันสบายๆ “นุ่น วรนุช” ที่ไม่ใช่”แบรนด์เนม”แต่พอชาวเน็ตโฟกัสมาที่”รองเท้า”คู่นี้…รู้ราคาแล้วถึงกับอึ้ง!! คุณแม่ค๊าาาา!!! สาบาน…เบาแล้วหรา-ส่องชุดสุดชิลวันสบายๆ “นุ่น วรนุช” ที่ไม่ใช่”แบรนด์เนม”แต่พอชาวเน็ตโฟกัสมาที่”รองเท้า”คู่นี้…รู้ราคาแล้วถึงกับอึ้ง!! คุณแม่ค๊าาาา!!! สาบาน…เบาแล้วหรา-ส่องชุดสุดชิลวันสบายๆ “นุ่น วรนุช” ที่ไม่ใช่”แบรนด์เนม”แต่พอชาวเน็ตโฟกัสมาที่”รองเท้า”คู่นี้…รู้ราคาแล้วถึงกับอึ้ง!! คุณแม่ค๊าาาา!!! สาบาน…เบาแล้วหรา-ส่องชุดสุดชิลวันสบายๆ “นุ่น วรนุช” ที่ไม่ใช่”แบรนด์เนม”แต่พอชาวเน็ตโฟกัสมาที่”รองเท้า”คู่นี้…รู้ราคาแล้วถึงกับอึ้ง!! คุณแม่ค๊าาาา!!! สาบาน…เบาแล้วหรา-ส่องชุดสุดชิลวันสบายๆ “นุ่น วรนุช” ที่ไม่ใช่”แบรนด์เนม”แต่พอชาวเน็ตโฟกัสมาที่”รองเท้า”คู่นี้…รู้ราคาแล้วถึงกับอึ้ง!! คุณแม่ค๊าาาา!!! สาบาน…เบาแล้วหรา-ส่องชุดสุดชิลวันสบายๆ “นุ่น วรนุช” ที่ไม่ใช่”แบรนด์เนม”แต่พอชาวเน็ตโฟกัสมาที่”รองเท้า”คู่นี้…รู้ราคาแล้วถึงกับอึ้ง!! คุณแม่ค๊าาาา!!! สาบาน…เบาแล้วหรา-ส่องชุดสุดชิลวันสบายๆ “นุ่น วรนุช” ที่ไม่ใช่”แบรนด์เนม”แต่พอชาวเน็ตโฟกัสมาที่”รองเท้า”คู่นี้…รู้ราคาแล้วถึงกับอึ้ง!! คุณแม่ค๊าาาา!!! สาบาน…เบาแล้วหรา-ส่องชุดสุดชิลวันสบายๆ “นุ่น วรนุช” ที่ไม่ใช่”แบรนด์เนม”แต่พอชาวเน็ตโฟกัสมาที่”รองเท้า”คู่นี้…รู้ราคาแล้วถึงกับอึ้ง!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]