เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าเรื่องนี้ยังไม่จบง่าย ก่อนหน้านี้สาว ขวัญ อุษามณี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน “คำว่า “อุษามณี” ไม่เคยทําร้ายใคร!! สิ่งที่อยากบอก เข้าใจขวัญมากขึ้น รักขวัญมากขึ้น ปกป้องขวัญ อย่าทําร้ายเหมือนเมื่อก่อนก็พอ “มดดำชาภา ” ขอพูดแทน “ขวัญ”  หลังคนสนิทดารารุ่นใหญ่ ปู มัณฑนา ได้ออกมาจวกสาวขวัญว่าหิวแสง เรื่องผ่านมา 16 ปีแล้ว จะมาพูดเพื่ออะไร

ข่าวที่น่าสนใจ

“เบลล่า” ในวันสบายๆ กับเสื้อยืดเกงยีนส์ แต่แฟนๆดันผิดโฟกัส

คำถามสะกิดหัวใจ “ใบเฟิร์น” จนเกือบกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่

โดยเพจดังอย่าง เจ๊มอย108 V1 โพสต์ภาพพร้อมข้อความคนสนิทดารารุ่นใหญ่และมดดำ ขอพูดแทน “ขวัญ” ว่าหิวแสง เรื่องผ่านมา 16 ปีแล้ว จะมาพูดเพื่ออะไร? “คนสนิทปู: ขวัญ อุษามณี หิวแสง เรื่องมันผ่านมา 16 ปีแล้ว จะมาพูดเพื่ออะไร?? เลิกโกหกประชาชนได้แล้ว ในคลิป ขวัญมีเจตนาให้ทุกคนเข้าใจผิด คิดว่าปูใช้แรงจิก แรงดึงให้ตัวเองเจ็บ ปูไม่ได้เจตนา และในฉากวันนั้นไม่ได้มีคลิปหลุดใดๆ จากทีมงานทั้งสิ้นเหมือนที่ขวัญพูด”

“มดดำ: ขอพูดแทนขวัญแล้วกันนะคะ คือยัยขวัญไม่ได้เป็นคนปล่อยคลิปเอง คือได้มีคนนำคลิปจากรายการเก่าๆ เอามาออก ซึ่งตัวยัยขวัญเองก็ยังไม่รู้ด้วยซ้ำไป ขวัญไม่ได้เป็นคนปล่อยคลิป”
“กู: หาตัวคนปล่อยคลิปเลย หาไม่ได้ก็ใช้เงินฟาด รวยซะอย่าง หยอกๆ #อิพิมเมียทนายประมาณ”

by TVPOOL ONLINE