เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 14 ก.ย. พ.ต.ต.ศุภชัย ศรีเสถียรวงศ์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสระบุรี รับแจ้งมีเหตุวิสามัญคนร้ายคดียาเสพติดที่บริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน ปตท.ถนนมิตรภาพ ขาเข้า ต.ตลิ่งชัน อ.เมือง จ.สระบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์นิติเวช และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน
ที่เกิดเหตุพบคนร้าย ทราบชื่อภายหลัง คือ นายสุรศักดิ์ บุญทับ อายุ 24 ปี ถูกยิงเสียชีวิตที่บริเวณประตูรถเก๋งฮอนด้า เอชอาร์วี สีขาว ทะเบียน 5 กฉ-8463 กทม. สภาพรถ กระจกหน้าและฝากระโปรงถูกกระสุนเจาะพรุนเป็นรูกว่า 30 รู ด้านข้างพบรถตู้ยี่ห้อ โตโยต้า ทะเบียน ฮพ 8260 กทม.ของหน่วยสยบไพรี 01 จอดประกบอยู่ด้านขวา นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุทราบว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบชื่อ พ.ต.ท.ทิวาพงษ์ พลูโต สว.กลุ่มงานการข่าวบช.ปส.ถูกยิงได้รับบาดเจ็บบริเวณไหล่ขวาและโหนกแก้มซ้าย มีผู้นำส่งรักษาตัวที่รพ.ก่อนหน้านี้

ต่อมา พล.ต.ท.เรวัติ กลิ่นเกสร ผบช.ปส.เดินทางมาร่วมตรวจสอบ ภายหลังร่วมตรวจสอบ พล.ต.ท.เรวัติ กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตเป็นเครือข่ายแก๊งค้ายาเสพติดรายใหญ่ในกรุงเทพฯ ซึ่งร่วมกับเครือข่ายมาจัดประชุมสัมมนาพร้อมกับจัดปาร์ตี้เลี้ยงขอบคุณลูกค้าที่เป็นเครือข่ายยาเสพติดรายย่อยที่รีสอร์ต เขาใหญ่ ใน อ.หมูสี จ.นครราชสีมา พล.ต.ต.ชินภัทร สารสิน รองผบช.ปส.จึงนำกำลังตำรวจปส.ชุดสยบไพรี บุกเข้าชาร์จเพื่อจับกุม
โดยผู้ตายซึ่งเป็นหัวโจกได้ขับรถหลบหนีพร้อมกับเครือข่ายอีก 7 คน ขับรถยนต์ 3 คันฝ่าด่านหลบหนีมุ่งหน้าถนนมิตภาพขาเข้า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจปส.ชุดสยบไพรีได้ขับรถติดตาม กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้นำรถตู้พุ่งปาดหน้า ก่อนที่คนในรถจะใช้อาวุธปืนยิงสวนใส่เจ้าหน้าที่ กระทั่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ
เจ้าหน้าที่จึงยิงตอบโต้กระทั่งถูกคนร้ายเสียชีวิต โดยสามารถจับกุมคนในรถได้อีก 1 ราย ส่วนอีกคนวิ่งหลบหนีไปขึ้นรถคนร้ายอีกคันขับหลบหนี ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ไปพบรถคันดังกล่าวเป็นรถโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ จอดทิ้งอยู่ที่ถนนกาญจนาภิเษก ย่านบางบัวทอง โดยมีกำลังอีกชุดปิดล้อมอยู่ โดยที่รีสอร์ทใน อ.หมูสี เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมแก๊งเครือข่ายยาเสพติดได้ 30 คน ซึ่งในจำนวนนี้มีผู้ที่ทางปส.ออกหมายจับแล้วจำนวน 2 ราย ซึ่งจะนำตัวมาสอบสวนขยายผลที่บช.ปส.ต่อไป

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online