หาแอลกอฮอล์ล้างแผล! หนุ่มรัสเซียเพิ่งฟื้นจากการผ่าตัด อยากกินเหล้าจัด หนีออกจาก รพ.ด้วยสภาพพันแผลเต็มตัว

ปกติคนไข้ที่เพิ่งฟื้นจากการผ่าตัดนั้น นอกจากจะอ่อนเพลียจนไม่มีเรี่ยวแรงแล้ว ส่วนใหญ่แทบจะไม่อยากขยับตัวออกจากเตียงมาคุยกับใครด้วยซ้ำ แต่นี่คงเป็นกรณียกเว้นของชายรัสเซียคนหนึ่ง ที่แอบหลบหนีออกจากโรงพยาบาลในเมือง Sayanogorsk ประเทศรัสเซีย เพื่อไปหาซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ดื่มท่ามกลางสภาพอากาศหนาว -16 องศาเซลเซียส เนื่องจากทางโรงพยาบาลปฏิเสธที่จะเสิร์ฟเครื่องดื่มประเภทนี้ให้เขา

ถึงจะหลบหนีมาได้โดยไม่มีใครรู้ แต่ด้วยสภาพของเขาขณะเข้าไปใช้บริการภายในร้าน ก็เพียงพอจะทำให้พนักงานรับรู้ได้ถึงความผิดปกติบางอย่าง ก่อนจะแวบออกไปหลังร้านเพื่อโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ทันที ซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกับที่โรงพยาบาลที่เขารักษาตัวอยู่แจ้งความเข้ามาเหมือนกัน ทำให้นายคนนี้ถูกคุมตัวกลับโรงพยาบาลทันที แน่นอนว่าค่ำคืนนี้เขาต้อง..อดดื่มไปตามระเบียบ

ที่มา – distractify.com

หาแอลกอฮอล์ล้างแผล! หนุ่มรัสเซียเพิ่งฟื้นจากการผ่าตัด อยากกินเหล้าจัด หนีออกจาก รพ.ด้วยสภาพพันแผลเต็มตัว หาแอลกอฮอล์ล้างแผล! หนุ่มรัสเซียเพิ่งฟื้นจากการผ่าตัด อยากกินเหล้าจัด หนีออกจาก รพ.ด้วยสภาพพันแผลเต็มตัว หาแอลกอฮอล์ล้างแผล! หนุ่มรัสเซียเพิ่งฟื้นจากการผ่าตัด อยากกินเหล้าจัด หนีออกจาก รพ.ด้วยสภาพพันแผลเต็มตัว

แสดงความคิดเห็น