เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

        “เกรท” ปัดเป็นพระเอกกินเงียบ บอกหากเป็นเรื่องจริงคงปิดไม่อยู่ รับสนิท “อายส์ กมลเนตร” เรียกเมียเผยปลื้มฝ่ายหญิงน่ารัก แต่ไม่คิดจีบ มึนไม่รู้อีกฝ่ายว่าชอบทอม ไม่รู้ “หลุยส์” แอบกิ๊ก “จ๊ะ จิตตาภา” ในกองจน “นุ่น รมิดา” หึงตามเฝ้าถึงกองถ่าย 
       
       น่าร้ากกกอ่ะ! สำหรับพระเอกหนุ่ม “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” ที่ดูเงียบๆ เหมือนไม่ค่อยมีข่าวคราวกับสาวๆ เท่าไหร่ แต่ก็ไม่วายมีข่าวว่าเจ้าตัวนั้น มักซุ่มขายขนมจีบให้สาวๆ จนได้รับฉายาว่า“พระเอกกินเงียบ” เมื่อสอบถามเรื่องนี้กับพระเอกหนุ่มที่งาน เจ้าตัวก็เคลียร์ตัวเองว่า
       
       “(หัวเราะ) มันก็อยู่ที่คนมองนะ เพราะคนที่บอกว่าผมกินเงียบอาจไม่เห็นผมก็ได้ และอีกอย่างสมมุติว่าผมจะมีใครผมคงปิดไม่อยู่ แต่ว่าตอนนี้ยังไม่มี เพราะว่าที่ผ่านมายังไม่มีเวลาให้ตัวเองเลย ต้องถ่ายละครยาวตั้งแต่จุฑาเทพ เดอะซิกเซ้นส์ และก็ต่อด้วยเรื่องสามี คือพอมีเวลาว่างปุ๊บเราก็อยากดูแลตัวเอง”
       
       เห็นมีข่าวว่าแอบจีบน้อง “อายส์” (กมลเนตร เรืองศรี) จริงรึเปล่า?
       “ก็มีข่าวตั้งแต่เริ่มถ่าย แต่จริงๆ ก็ไม่มีอะไรอาจเพราะเราสนิทกันมากกว่าเพราะเราเล่นกับน้องเขาบ่อยคนก็เลยคิดเอามาเป็นข่าว แต่ก็ยอมรับว่าตั้งแต่ซิกเซ้นส์ 2 เราก็สนิทกันมากกว่าเดิมอีกครับ แต่สนิทเป็นน้องเดี๋ยวเข้าใจผิด เพราะซีซั่นแรกน้องเขายังใหม่อยู่ แต่พอมาซีซั่นนี้เหมือนน้องเขาเก่งขึ้น แล้วด้วยบทของผมกับน้องก็ออกแนวสนุกๆ ก็เลยทำให้เราสนิทกัน
       
        ทราบมั้ยว่ามีข่าวแว่วว่า น้องอายส์ เค้าชอบทอมสาวหล่อ?     
       “ไม่รู้ว่าเขาชอบทอมหรือเปล่า แต่ผมชอบน้องเขาเพราะว่าน้องเขาน่ารักดีชอบเวลาทำงาน แต่ไม่ได้ชอบแบบนั้น เคยชอบตั้งแต่ดูโฆษณาแล้วนะเหมือนเขาสวยดี แต่พอมาทำงานด้วยกันก็เหมือนเขาเป็นน้องแล้ว แต่คิดว่ามีประเด็นเพราะพี่ในกองแซว เพราะเวลาอยู่ในกองผมเรียกเขาว่า”เมีย” เขาเรียกผมว่า”สามี” เพราะมันเป็นบทในละคร ซึ่งจริงๆ แล้วไม่มีอะไร ก็ยืนยันครับว่าตอนนี้โสดสนิท”