ความโอปป้า!! “มาริโอ้ เมาเร่อ” ถ่ายแบบประกบคู่ “สาวเกาหลี” ที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันเคมีเข้ากันแบบสุดๆ!!!( ชมคลิป )

ได้ร่วมงานกันสักทีสำหรับพระเอกหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” ที่โกอินเตอร์ถ่ายแบบประกอบคู่กับสาวสวยแห่งแดนกิมจิอย่าง “ซานดารา ปาร์ค” หรือหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง“2NE1”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

                           ได้ร่วมงานกันสักทีสำหรับพระเอกหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” ที่โกอินเตอร์ถ่ายแบบประกอบคู่กับสาวสวยแห่งแดนกิมจิอย่าง “ซานดารา ปาร์ค” หรือหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง“2NE1”มีข่าวว่าต่างฝ่ายต่างชื่นชอบในผลงานซึ่งกันและกันทั้งยังมีข่าวกิ๊กกั๊กกันอีกแต่ภายหลังได้ปฏิเสธว่าเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้นจ้าาโดยทั้งคู่ได้ถ่ายแบบให้แบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์หนึ่งที่ถ่ายที่ประเทศไทยอีกด้วย

cr.Penshoppe,natcha,.tvpoolonline.com

ความโอปป้า!! “มาริโอ้ เมาเร่อ” ถ่ายแบบประกบคู่ “สาวเกาหลี”  ที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันเคมีเข้ากันแบบสุดๆ!!!( ชมคลิป ) ความโอปป้า!! “มาริโอ้ เมาเร่อ” ถ่ายแบบประกบคู่ “สาวเกาหลี”  ที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันเคมีเข้ากันแบบสุดๆ!!!( ชมคลิป ) ความโอปป้า!! “มาริโอ้ เมาเร่อ” ถ่ายแบบประกบคู่ “สาวเกาหลี”  ที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันเคมีเข้ากันแบบสุดๆ!!!( ชมคลิป ) ความโอปป้า!! “มาริโอ้ เมาเร่อ” ถ่ายแบบประกบคู่ “สาวเกาหลี”  ที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันเคมีเข้ากันแบบสุดๆ!!!( ชมคลิป )
ความโอปป้า!! “มาริโอ้ เมาเร่อ” ถ่ายแบบประกบคู่ “สาวเกาหลี”  ที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันเคมีเข้ากันแบบสุดๆ!!!( ชมคลิป ) ความโอปป้า!! “มาริโอ้ เมาเร่อ” ถ่ายแบบประกบคู่ “สาวเกาหลี”  ที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันเคมีเข้ากันแบบสุดๆ!!!( ชมคลิป ) ความโอปป้า!! “มาริโอ้ เมาเร่อ” ถ่ายแบบประกบคู่ “สาวเกาหลี”  ที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันเคมีเข้ากันแบบสุดๆ!!!( ชมคลิป ) ความโอปป้า!! “มาริโอ้ เมาเร่อ” ถ่ายแบบประกบคู่ “สาวเกาหลี”  ที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันเคมีเข้ากันแบบสุดๆ!!!( ชมคลิป ) ความโอปป้า!! “มาริโอ้ เมาเร่อ” ถ่ายแบบประกบคู่ “สาวเกาหลี”  ที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันเคมีเข้ากันแบบสุดๆ!!!( ชมคลิป )
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]