ฝีมือขั้นเทพ! หนุ่นจีนสุดเจ๋ง ใช้เศษขวดเบียร์แตก มาแปรรูปเป็นแหวนเพชร ขอแฟนแต่งงาน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา ได้มีรายงานว่าหนุ่มชาวจีนรายหนึ่งได้โชว์วิธีการแปรรูปขวดเบียร์ที่ไม่ใช้แล้วให้กลายเป็นแหวนเพชรผ่านเว็บไซต์ Weibo จนมีคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

ภาพที่ทุกคนได้เห็นต่อไปนี้บางคนอาจจะมองว่ามันคือขวดเบียร์แบบธรรมดาๆ แต่หากเรามองให้ลึกลงไปอีกจะเห็นว่ามันก็มีความใสแวววาวไม่ต่างอะไรจากเพชรมรกตที่ยังไม่ได้เจียระไนเลย

หลังจากหนุ่มเฉิงตูถูกแฟนสาวขอให้เอาแหวนเพชรมาหมั้น เขาก็นึกวิธีหนึ่งออกโดยใช้ขวดเบียร์สีเขียว มาตัดเป็นก้อนเล็ก แล้วใช้เครื่องขัดสีมา เจียระไน ให้มีขนาดที่เหมาะสมจนได้แหวนเพชรสีมรกตสีเขียวอย่างที่เห็น สุดยอดจริงๆ

 

ฝีมือขั้นเทพ! หนุ่นจีนสุดเจ๋ง ใช้เศษขวดเบียร์แตก มาแปรรูปเป็นแหวนเพชร ขอแฟนแต่งงาน ฝีมือขั้นเทพ! หนุ่นจีนสุดเจ๋ง ใช้เศษขวดเบียร์แตก มาแปรรูปเป็นแหวนเพชร ขอแฟนแต่งงาน ฝีมือขั้นเทพ! หนุ่นจีนสุดเจ๋ง ใช้เศษขวดเบียร์แตก มาแปรรูปเป็นแหวนเพชร ขอแฟนแต่งงาน ฝีมือขั้นเทพ! หนุ่นจีนสุดเจ๋ง ใช้เศษขวดเบียร์แตก มาแปรรูปเป็นแหวนเพชร ขอแฟนแต่งงาน
ฝีมือขั้นเทพ! หนุ่นจีนสุดเจ๋ง ใช้เศษขวดเบียร์แตก มาแปรรูปเป็นแหวนเพชร ขอแฟนแต่งงาน ฝีมือขั้นเทพ! หนุ่นจีนสุดเจ๋ง ใช้เศษขวดเบียร์แตก มาแปรรูปเป็นแหวนเพชร ขอแฟนแต่งงาน ฝีมือขั้นเทพ! หนุ่นจีนสุดเจ๋ง ใช้เศษขวดเบียร์แตก มาแปรรูปเป็นแหวนเพชร ขอแฟนแต่งงาน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]