อุต๊ะ!!!! ว่าที่แฟนใหม่ “หญิงแย้” หนุ่มตี๋คนนี้หรือไม่!!!!

กำลังถูกจับตาอีกครั้งสำหรับเรื่องราวความรักของสาวอารมณ์ดี "หญิงแย้ นนทพร" หลังจากเลิกรากับอดีตสามี "หมอนพรัตน์" จนเป็นข่าวดังเพราะหม้อข้าวยังไม่ทันดำและล่าสุดที่มีรูปกับหนุ่มตี๋คนใหม่

กำลังถูกจับตาอีกครั้งสำหรับเรื่องราวความรักของสาวอารมณ์ดี “หญิงแย้ นนทพร” หลังจากเลิกรากับอดีตสามี “หมอนพรัตน์” จนเป็นข่าวดังเพราะหม้อข้าวยังไม่ทันดำและล่าสุดที่มีรูปกับหนุ่มตี๋คนใหม่ ที่ใช้ชื่ออินสตาแกรมว่า@topwitit และชาวเน็ตก็คาดเดาว่าน่าจะเป็นแฟนคนใหม่ของ “หญิงแย้” นั่นเองเพราะทั้งคู่มีการติดแท็กถึงกันด้วยซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีภาพที่หญิงแย้ไปเที่ยวทะเลหัวหินและมีภาพที่จับมือกับอีกคนแต่ไม่ได้เปิดเผยใบหน้าของคนที่ไปด้วยแต่อย่างใด

 

cr.yae_uunws,kree_pasawee

 

อุต๊ะ!!!! ว่าที่แฟนใหม่ “หญิงแย้” หนุ่มตี๋คนนี้หรือไม่!!!! อุต๊ะ!!!! ว่าที่แฟนใหม่ “หญิงแย้” หนุ่มตี๋คนนี้หรือไม่!!!! อุต๊ะ!!!! ว่าที่แฟนใหม่ “หญิงแย้” หนุ่มตี๋คนนี้หรือไม่!!!! อุต๊ะ!!!! ว่าที่แฟนใหม่ “หญิงแย้” หนุ่มตี๋คนนี้หรือไม่!!!!
อุต๊ะ!!!! ว่าที่แฟนใหม่ “หญิงแย้” หนุ่มตี๋คนนี้หรือไม่!!!! อุต๊ะ!!!! ว่าที่แฟนใหม่ “หญิงแย้” หนุ่มตี๋คนนี้หรือไม่!!!! อุต๊ะ!!!! ว่าที่แฟนใหม่ “หญิงแย้” หนุ่มตี๋คนนี้หรือไม่!!!! อุต๊ะ!!!! ว่าที่แฟนใหม่ “หญิงแย้” หนุ่มตี๋คนนี้หรือไม่!!!! อุต๊ะ!!!! ว่าที่แฟนใหม่ “หญิงแย้” หนุ่มตี๋คนนี้หรือไม่!!!!

แสดงความคิดเห็น