แฟนพันธุ์แท้! สาวกแอปเปิ้ล มาตั้งแคมป์รอล่วงหน้า 22 วัน เพื่อที่จะได้คิวเป็นเจ้าของคนแรกของ iPhone7

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สาวกแอปเปิ้ลตั้งตารอ! เข้าคิวซื้อ iPhone7 ก่อนหน้าวางขาย 22 วัน

วันที่ 15 ก.ย. มีรายงานว่า ก่อนที่จะวางจำหน่าย iPhone7 นั้น “เจมี่” (Jamie) สาวกแอปเปิลคนหนึ่งได้ยืนรอเข้าคิวหน้าแอปเปิ้ลสโตร์สาขาบนถนนอเวนิว 5 (5th Avenue) มหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเขาเล่าว่า ถึงแม้ว่าเขาได้สั่งจองทางออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เขาก็อยากเป็นคนแรกที่ได้ iPhone7 ที่จองไว้ของสาขานี้ ซึ่งเขาได้เข้าคิวมาแล้ว 22 วัน ตั้งแต่รู้ว่าจะมีการเปิดตัว iPhone7 ขึ้น

ทั้งนี้ ทางแอปเปิลได้กำหนดว่าจะวางจำหน่าย iPhone7 ในวันที่ 16 กันยายน ซึ่งนอกจากเจมี่แล้ว ยังมีสาวกแอปเปิลคนอื่นๆที่ทยอยมาเข้าคิวหน้าแอปเปิลสโตร์สาขานี้กันอย่างหามรุ่งหามค่ำ โดยไม่สนใจสภาพอากาศที่เย็นขึ้น เพื่อหวังจะได้ครอบครอง iPhone7 เป็นคนแรกๆของโลก

ที่มา – China Xinhua News

แฟนพันธุ์แท้! สาวกแอปเปิ้ล มาตั้งแคมป์รอล่วงหน้า 22 วัน เพื่อที่จะได้คิวเป็นเจ้าของคนแรกของ  iPhone7 แฟนพันธุ์แท้! สาวกแอปเปิ้ล มาตั้งแคมป์รอล่วงหน้า 22 วัน เพื่อที่จะได้คิวเป็นเจ้าของคนแรกของ  iPhone7 แฟนพันธุ์แท้! สาวกแอปเปิ้ล มาตั้งแคมป์รอล่วงหน้า 22 วัน เพื่อที่จะได้คิวเป็นเจ้าของคนแรกของ  iPhone7 แฟนพันธุ์แท้! สาวกแอปเปิ้ล มาตั้งแคมป์รอล่วงหน้า 22 วัน เพื่อที่จะได้คิวเป็นเจ้าของคนแรกของ  iPhone7
แฟนพันธุ์แท้! สาวกแอปเปิ้ล มาตั้งแคมป์รอล่วงหน้า 22 วัน เพื่อที่จะได้คิวเป็นเจ้าของคนแรกของ  iPhone7 แฟนพันธุ์แท้! สาวกแอปเปิ้ล มาตั้งแคมป์รอล่วงหน้า 22 วัน เพื่อที่จะได้คิวเป็นเจ้าของคนแรกของ  iPhone7
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]