เกิดเหตุเพลิงไหม้!!! “โรงงานสีย่านสมุทรปราการ” เตือนประชนชาชนอย่าเข้าใกล้เพื่อความปลอดภัย!!!

เกิดเหตุเพลิงไหม้ โรงงานสี ที่ จ.สมุทรปราการ จนอาคารเริ่มทรุดตัว เจ้าหน้าจึงขอความร่วมมือห้ามประชาชนเข้าใกล้บริเวณดังกล่าว เพื่อความปลอดภัย

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เกิดเหตุเพลิงไหม้ บริษัท ยูอาร์ เคมีคอล จำกัด เลขที่ 81 หมู่ 11 ซอยธนสิทธิ์ 4 ถนนเทพารักษ์ ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ดับเพลิงลาดกระบัง ดับเพลิงพระโขนง รุดที่เกิดเหตุ พบเพลิงกำลังลุกโหมอย่างหนักและมีเสียงดังปะทุเป็นระยะ เจ้าหน้าที่ เร่งใช้รถน้ำกว่า 13 คัน ระดมฉีดน้ำสกัดเพื่อควบคุมเพลิง ล่าสุด ยังไม่สามารถควบคุมได้ โครงสร้างอาคารโกดังโรงงาน ได้เกิดการทรุดตัว และยังไม่ได้รับรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต

นอกจากนี้ ยังพบว่าตัวอาคารโรงงานเริ่มทรุดตัวลงมาบ้างแล้ว ขณะนี้ยังได้ยินเสียงระเบิดอยู่ภายในเป็นระยะๆ ส่วนกลุ่มควันไฟดำก็ยังสามารถมองเห็นได้ในหลายๆ พื้นที่ในระยะไกล เจ้าหน้าจึงขอความร่วมมือห้ามประชาชนเข้าใกล้บริเวณดังกล่าว เพื่อความปลอดภัย

ที่มา – ทีมดับเพลิงกู้ภัย , ราชสีห์นครศรี 01

เกิดเหตุเพลิงไหม้!!! “โรงงานสีย่านสมุทรปราการ” เตือนประชนชาชนอย่าเข้าใกล้เพื่อความปลอดภัย!!! เกิดเหตุเพลิงไหม้!!! “โรงงานสีย่านสมุทรปราการ” เตือนประชนชาชนอย่าเข้าใกล้เพื่อความปลอดภัย!!!

แสดงความคิดเห็น