ด่วน!!! “เกิดเหตุระเบิดที่นครนิวยอร์ก” มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 25 คน!!!

เกิดเหตุระเบิดที่ย่านเชลซี ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเขตแมนฮัตตัน ซึ่งเป็นพื้นที่ใจกลางนครนิวยอร์ก เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น หรือ 07.30 น. ตามเวลาในประเทศไทย

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 17 ก.ย. ที่ผ่านมาว่า สำนักงานตำรวจนครนิวยอร์ก ออกแถลงการณ์เรื่องการได้รับแจ้งเหตุระเบิดที่ย่านเชลซี ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเขตแมนฮัตตัน ซึ่งเป็นพื้นที่ใจกลางนครนิวยอร์ก เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น ( 07.30 น. ตามเวลาในประเทศไทย ) จึงส่งเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยอีกจำนวนหนึ่ง

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่หน้าอาคารเลขที่ 135 ดับเบิลยู ซึ่งเป็นศูนย์ดูแลผู้พิการทางสายตา บนถนนสาย 23 พบผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างน้อย 25 คน ล่าสุดเจ้าหน้าที่ของกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิและสำนักงานสอบสวนกลาง (เอฟบีไอ) ลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบสถานการณ์และรวบรวมหลักฐาน โดยรายงานเบื้องต้นระบุว่าระเบิดที่ใช้อาจเป็นระเบิดแสวงเครื่องหรือระเบิดไออีดีที่ซุกซ่อนอยู่ในถังขยะ

ด่วน!!! “เกิดเหตุระเบิดที่นครนิวยอร์ก” มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 25 คน!!! ด่วน!!! “เกิดเหตุระเบิดที่นครนิวยอร์ก” มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 25 คน!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]