ชาวเน็ตขุดวีรกรรม กันต์ กันตถาวร ก่อนขึ้นแท่นบอสใหญ่แห่งดิ ไอคอน กรุ๊ปและพิธีกรอันดับ 1 ของประเทศ !
จากกรณีที่เหล่าบรรดาบอสแห่งดิไอคอนกรุ๊ปทยอยถูกนำตัวที่ตำรวจสอบสวนกลางวานเย็นวานนี้ ในข้อหา “ร่วมฉ้อโกงประชาชน และร่วมกันนำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จฯ”
แต่ดูเหมือนว่าคนที่จะถูกจับตามองเป็นที่สุดก็คงไม่พ้นบอสกันต์ เพราะชาวเน็ตต่างขุดไม่หยุดเกี่ยวกับวีรกรรมก่อนที่จะโดนจับกุมบอกเลยว่ากว่าจะมาถึงจุดนี้โชกโชนไม่เบา ผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ
โดนรถเฉี่ยว–ตบหน้าคู่กรณี (2557)
กันต์ ให้การกับตำรวจว่า กำลังขี่จักรยานเพื่อไปบ้านเพื่อน จากนั้นโดนรถยนต์ของคู่กรณีเฉี่ยว จึงขี่ตามไปเพื่อต้องการความรับผิดชอบ ด้วยอารมณ์โกรธ เมื่อมีปากเสียงกัน จึงเกิดการลงไม้ลงมือจริง แต่พร้อมให้ทุกอย่างเป็นไปตามกฎหมาย
โดนเบี้ยวค่าตัว บุกบ้านคู่กรณี (2559)
หลังโดนเลื่อนจ่ายค่าตัวมาปีกว่า กันต์ ได้บุกบ้านคู่กรณี เพื่อเคลียร์เรื่องที่ติดค้าง จากนั้นได้ออกมาโพสต์รูป พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า บริษัท สนทนา ผู้ผลิตรายการ “ไปไหนไปกัน(ต์)” ได้เบี้ยวค่าตัวทั้งของตน และทีมงานส่วนอื่น ๆพร้อมยืนยันจะดำเนินการให้ถึงที่สุด
เป็นพรีเซนเตอร์ เมจิก สกิน (2561)
บริษัท เมจิก สกิน จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริม เครื่องสำอางผิดกฎหมาย และใช้ดารามากมายรีวิวสินค้ากันต์ ก็เป็นหนึ่งในนั้น เจ้าตัวเผย ได้รับการประสานให้รีวิวสินค้าเครือข่ายเมจิก สกิน จากคนรู้จัก เบื้องต้นพบสินค้าดังกล่าว มีเลข อย. ถูกต้อง ไม่ตรวจสอบเพิ่มเติม
นอกจากนี้ยังพบว่า มีการโฆษณาตามสถานที่ต่าง ๆ มีดาราชื่อดังคนอื่น ๆ รีวิวมาก่อน เมื่อทดลองใช้แล้วไม่พบผลข้างเคียง จึงยิ่งสร้างความมั่นใจจนตัดสินใจรับรีวิว
ขอบคุณข้อมูลจากมติชนออนไลน์
ขอบคุณที่มาของภาพ
ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ
ชาวเน็ตเอ๊ะ ! นาฬิกาข้อมือร้อยล้านหายไปไหน? หลังบอสกันต์ถอดนาฬิกาหรู ก่อนเข้ามอบตัวตำรวจสอบสวนกลาง !
ตำรวจสอบสวนกลางรวบตึง “บอสพอล” เผยกับเจ้าหน้าที่ “คงหาไปยืมเงินเพื่อนประกันตัว เพราะบัญชีถูกฟรีซแล้ว”
by TVPOOL ONLINE