เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
‘คอสม่า พลัส’ เตรียมเสิร์ฟเจ้าชายกาแฟ ‘กงยู’ ต.ค. นี้!
ข่าวดีๆ มาอีกแล้วคร่า เพราะ “บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด” ขอประกาศอีกหนึ่งโปรเจ็คท์โดนๆ กับงาน “Gong Yoo Fan Meeting in Bangkok” เพื่อเอาใจสาวกคนรักเจ้าชายกาแฟ  “กงยู” แห่งซีรี่ส์ยอดฮิตเรื่อง “รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ” หรือ “Coffee Prince” พูดเลยว่าไม่มีคอซีรี่ส์เกาหลีคนไหนที่ไม่รู้จักพระเอกระดับตำนานคนนี้แน่นอน! โดยงานนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 ตุลาคม 2557 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นที่ประเทศไทยเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสื่อสารกับผู้จัดงานได้ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/ CosmaPlusTH และทวิตเตอร์ @CosmaPlusTH คร่า
‘คาเมะ’ โกอินเตอร์แคนาดาพร้อมโชว์ผลงานภ. เรื่องล่าสุด
โกอินเตอร์สวยๆ สำหรับ “หนุ่ม    คาเมนาชิ คาซึยะ” ที่จะควงผู้กำกับ “ยูยะ อิชิอิ” ไปเดินพรมแดงในงาน “Vancouver International Film Festival” ครั้งที่ 33 ณ ประเทศแคนาดา โดยภาพยนตร์เรื่อง “Vancouver no Arashi” ของพวกเขาก็จะได้ออกฉายรอบปฐมทัศน์เป็นครั้งแรกในงานนี้ด้วย ซึ่งงานนี้จะเริ่มขึ้นในวันที่ 25 กันยายน – 10 ตุลาคมนี้ และนอกจากจะมี “หนุ่มคาซึยะ” ไปร่วมงานแล้ว ก็ยังมีหนุ่ม “ทสึมาบุกิ ซาโตชิ” ที่ไปร่วมงานอีกคนด้วยล่ะคร่า
‘โซจอง’ รอดชีวิตจากอุบัติเหตุแต่อาจต้องรักษาตัวยาวครึ่งปี
หลังรอดชีวิตจากอุบัติเหตุรถชนไหล่ทางที่ประสบพร้อมเพื่อนๆ วง “Ladies’ Code” มาได้ “สาวโซจอง” ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสก็ยังคงต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลอีกหลายเดือน ซึ่งอาจจะยาวถึงครึ่งปีเลยทีเดียว และถึงแม้เธอจะเริ่มมีอาการดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ยังคงต้องทำกายภาพบำบัดและรักษาสภาพจิตใจอีกระยะหนึ่ง เนื่องจากเธอยังคงมีอาการโศกเศร้า เพราะ “สาวอึนบี” และ “สาวริเซ” เพื่อนร่วมวงของเธอได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้นั่นเอง
‘อี้ฝาน’ เดบิวต์ในวงการภาพยนตร์เต็มตัวแล้ว
เดบิวต์ในวงการภาพยนตร์เต็มตัวแล้ว สำหรับ “อู๋อี้ฝาน” หรือ “คริส” อดีตสมาชิก “EXO” โดยเขาเพิ่งเข้าร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่องแรกอย่าง “Somewhere Only We Know” ไปเมื่อไม่นานมานี้ และคาดว่าจะฉายในช่วงวาเลนไทน์ปีหน้า นอกจากนี้ “หนุ่มอี้ฝาน” ยังมีงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง “Xiao You Qiao Mu” ที่เขาต้องรับบทเป็นเด็กหนุ่มออทิสติก เรียกได้ว่าท้าทายความสามารถสุดๆ และยังมีหนังเรื่อง “Tiny Times 4” ที่เขาถูกวางตัวจากผู้กำกับ “กัวจิ้งหมิง” ด้วย หลังจากที่เคยฝากผลงานเพลง “Time Boils The Rain” ที่ประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ในภาค 3 ไปแล้ว ซึ่งก็มียอดผู้ฟังในเว็บไซต์จีนกว่า 100 ล้านวิวภายใน 43 วันเลยทีเดียว ฮอตสุดๆ ไปเลยคร่า
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]