ผมไม่ได้โกง ! อองตวน ปินโต อดีตนักมวยหน้าหล่อ เดินจากยืนยันความบริสุทธิ์ หลังถูกกล่าวหาโกงเงินนักมวยในค่ายพร้อมทั้งยืนยันไม่ มีเอี่ยวเว็บพนันออนไลน์ !
ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง โจ ณัฐวุฒิ มีการเปิดเผยว่า ได้รับเงินค่าตัวจากงานดังกล่าวแค่ 50,000 บาท แต่มาทราบจากผู้ว่าจ้างภายหลังว่าจ่ายเงินไปให้กับ UPR Vision Entertainment เป็นจำนวนถึง 200,000 บาท เพื่อจ้างนักชกรายนี้มาร่วมงานโดยบริษัทดังกล่าวออกแถลงการณ์ใจความว่า การออกงานน้องของ โจ ณัฐวุฒิ นั้น ไม่ได้มีการทำสัญญากับตัวนักชกรายนี้โดยตรง แต่เป็นการทำสัญญากับผู้ว่าจ้าง (เจ้าของงาน) และบริษัท UPR Vision โยเฉพราะ
นอกจากนี้ UPR Vision Entertainment ยืนยันในความโปร่งใส และพร้อมให้ทาง โจ ณัฐวุฒิ เข้ามาตรวจสอบเอกสารทางการเงินได้ทุกเมื่อ พร้อมทั้งแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้
ขณะเดียวกัน อองตวน ปินโต พิธีกรเเละอดีตนักมวยชื่อดังออกมาเเจงดราม่าที่มีปัญหากรณีเซ็นสัญญาขายเสื้อกับ“โจ ณัฐวุฒิ” เเต่ถูกฝ่ายหลังออกมาเเฉว่ามีเรื่องไม่ชอบมาพากลจนยกเลิกสัญญา
โดยล่าสุด หนุ่ม อองตวนได้ออกมาโพสต์ ใน Instagram ส่วนตัวชี้แจงว่า
“วันนี้ผมได้มีโอกาสเข้าร้องที่กองบัญชาการตำรวจ
สืบสวนอาชญากรรมเทคโนโลยีในเรื่องที่มีข้อกล่าวอ้างว่าผม“โกง” และผมได้แสดงความบริสุทธิ์กับ ท่านพล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ(รองผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี)และได้นำหลักฐานมาขี้แจงเบื้องต้สำหรับข้อพิพาททั้งหมดที่ถูกกล่าวอ้าง รวมถึงข้อความอันเป็นเท็จที่กำลังเผยแพร่อยู่ตอนนี้ และทำให้ผมได้รับผลกระทบและความเสียหายเป็นอย่างมาก ผมได้มา
แสดงความบริสุทธิ์ต่อเหตุการณ์ดังกล่าว รวมถึงผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโพสต์ที่มีการโปรโมทเว็บพนัน
ขอบคุณท่าน พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ (รองผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี)ที่ได้รับคำร้องของผมและพรุ่งนี้ ผมและบริษัท UPR VISION ENTERTAINMENTจำกัด จะ
มีการแถลงข่าวอีกครั้งที่โรงแรมmetropolebangkok เวลา11.00น. เจอกันนะครับ”
ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ
สุดยอดภาพถ่ายแห่งปี! เมื่อแก๊งนี้จะถ่ายรูปเก็บไว้ดูตอนแก่ ก็จะได้ประมาณนี้แหละค่ะคุณผู้ชม!
รักตัวเองไม่เจ็บเลยซักวัน ! “เบเบ้ ธันย์ชนก” เผยรักที่เจ็บที่สุด ผู้ชายซื้อทองมาให้ สุดท้ายเลิกกันดันมาขอคืน
by TVPOOL ONLINE