ควันหลงหลังเกม “เขี้ยวสมุทร” สโมสรสมุทรปราการ ซิตี้ ทีมอันดับ 16 ของตารางคะแนน ลงสนาม 10 นัด มี 10 แต้ม เปิดสนามศุลกากร ลาดกระบัง 54 เสมอ พัทยา ยูไนเต็ด 0-0 เมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา
หลังจบการแข่งขัน “ปาย” นายลกากรณ์ จันทรมณี ผู้จัดการทีม “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการ ซิตี้ ออกโรงด่ากราดแฟนบอลของกลุ่มของทีมพัทยา ยูไนเต็ด หลังอ้างว่าโดนด่าบุพการี พร้อมทั้งจวกกลุ่มแฟนบอลทีมตัวเอง ก่อนประกาศยุบทีมทันที
ทั้งนี้เฟซบุ๊กทางการของสโมสร สมุทรปราการ ซิตี้ ได้โพสต์คลิปบทสัมภาษณ์ของ นายลกากรณ์ จันทรมณี
นายลกากรณ์ จันทรมณี ระบุว่า “ผลการแข่งขัน ผมมองว่าทั้ง 2 ฝั่งเล่นกันสนุก ขอบคุณฝั่งสต๊าฟพัทยา และสต๊าฟสมุทรปราการ ที่ทำการบ้านมาอย่างดี ชื่นชมสปิริตทุกคนครับ”
“หลังเกม คือตลอด 90 นาทีรวมถึงทดเวลา ทุกอย่างออกมาดี พอมาหลังเกม น้องๆ นักกีฬาของเรา เดินไปขอบคุณแฟนบอลอัลตร้าของพัทยา แต่มาตะโกนด่าพ่อ ด่าแม่ ด่าถึงบุพการีของผม และของทุกๆคนในทีม”
“ผมมองว่าพวกนี้สันดานไม่ดีครับ ผมไม่ได้ว่าแฟนบอลพัทยาท่านอื่น แต่ผมขอประณามไอ้พวกสันดานไม่ดีพวกนี้ คือไม่ควรอยู่ในวงการฟุตบอล”
“และผมก็ขอพูดถึงคนที่อ้างตัวว่าเป็นประธานเชียร์ของสมุทรปราการซิตี้ คือพี่อ๊อด ไม่ควรที่จะมาอบรมหรือด่านักบอล และทีมสต๊าฟของสมุทรปราการ เพราะทุกอย่างประจักษ์ให้เห็นแล้วว่า คนที่ทำไม่ดี คนที่ด่าเรา ที่ยั่วยุทุกสิ่งทุกอย่าง คือแฟนบอลถุนพวกพัทยา ไอ้อุลตร้าพัทยาทั้งหลายครับ”
“ผมจะไม่ฝากอะไรครับ ผมขอประกาศตรงนี้ว่า วันนี้สโมสรสมุทรปราการ ซิตี้ จะขอยุบทีม และไม่ส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันในทุกรายการ ถ้าสมาคมหรือใครจะมีปัญหา หรือแฟนบอลที่มาคอมเมนต์ตามสื่อโซเชียลมาว่าเราไม่มีเงิน ขอให้ติดต่อผมมาโดยตรง เราจะชี้แจงให้ทราบว่าสิ่งที่เราทำไปมีอะไรบ้าง”
by TVPOOL ONLINE