เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นงานที่สุดยิ่งใหญ่ประการตาและถูกพูดถึงข้ามคืนสำหรับงาน “Top9 MGI queen’s celebration 2024” ที่ 2 PD คนเก่งอย่าง “แม่มอร์ฟีน” สรินทร์ลดา มหากิจอัครพงษ์ ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์สระบุรี และ “แม่พิชชี่” พิชชานันท์ ศิริบำรุงพัทฒ์ ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ลำพูน-ลำปาง จับมือเนรมิตลาน River park ชั้น G ศูนย์การค้า iconsiam ให้เป็นรันเวย์สุดอลังการเพื่อต้อนรับและเฉลิมฉลองให้กับทีม TOP9  Miss Grand International 2024

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นำทีมโดย ราเชล คุปตะ 𝗠𝗶𝘀𝘀 𝗚𝗿𝗮𝗻𝗱 𝗜𝗻𝘁𝗲𝗿𝗻𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝗮𝗹 𝟮𝟬𝟮𝟰รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ฟิลิปปินส์ รองอันดับ 3 มิสแกรนด์ฝรั่งเศส  รองอันดับ 4 มิสแกรนด์บราซิล  รวมถึง รองอันดับ 5 มิสแกรนด์โดมินิกัน  มิสแกรนด์อินโดนีเซีย มิสแกรนด์เปรู มิสแกรนด์สเปน และ มิสแกรนด์สหราชอาณาจักร

ซึ่งทั้ง 9 สาวได้มีโอกาสเดินแบบชุดไทยประยุกต์จาก โดย ราเชล คุปตะ เดินเปิดตัวมาในชุดเรือสุพรรณหงส์ สร้างเสียงฮือฮาและความประทับใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก

 

“ราเชล คุปตะ” MGI 2024 เผยถึงการได้มาร่วมงาน “Top9 MGI queen’s celebration 2024” ครั้งนี้ว่า  เธอและเพื่อนๆ ในทีม MGI2024 สุดประทับใจกับงานที่ยิ่งใหญ่อลังการ ชื่นชมคนไทยอย่างคุณมอร์ฟีน และ คุณพิชชี่ ว่าทั้งสองคนสร้างสรรค์งานที่ยิ่งใหญ่และมีพลังในการจัดงานได้อย่างมืออาชีพในระยะเวลาแค่ 3 วันเท่านั้น พร้อมกับชมไม่ขาดปากว่าทีมงานที่สร้างสรรค์งานนี้มาจากทีมงาน มิสแกรนด์ระดับจังหวัดแต่สามารถสร้างผลงานได้ ยิ่งใหญ่เหมือนงานระดับชาติได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ขณะที่คุณมอร์ฟีน  และ คุณพิชชี่ เผยถึงเบื้องหลังความสำเร็จของงานครั้งนี้ว่าทีมงานมีระยะกันทำงานในเวลาจำกัดเพียงแค่ 3 วันและเนรมิตทุกสิ่งขึ้นมาใช้งบประมาณมากกว่า 4 ล้านบาท รวมถึงยังเจออุปสรรคข้อจำกัดต่างๆของสถานที่แต่ผลงานทั้งหมดก็ออกมาดีเกินคาด ซึ่งผู้จัดทั้งสองคนเปิดใจว่าที่ทุ่มทุนสร้างทั้งหมดก็ ทำเพื่อสร้างความภาคภูมิใจให้กับวงการนางงามและเฉลิมฉลองให้กับทีม top9 MGI 2024 ด้วย ท้ายสุดยังขอบคุณแฟนนางงามทุกคนที่ติดตามและคอยสนับสนุนผลงานของPD ทั้ง 2 จังหวัดมาโดยตลอดด้วย

 

by TVPOOL ONLINE