แถลงการณ์จากกามิน !
หลังจากที่ติ๊กต็อกเกอร์สาว จี กามิน บินลัดฟ้ามายืนยันความบริสุทธิ์ใจ พร้อมเตรียมทนายเพื่อต่อสู้ทวงความยุติธรรมหลังโดนประณามต่าง ๆ นานา รวมไปถึงสาเหตุที่ต้องเลิกกับนักแสดงหนุ่ม แน็กชาลี เกี่ยวกับเรื่องเงินจริงหรือไม่นั้น
พุธ 6 พฤศจิกายน เวลา 14.00 น. โรงแรม Grand Four Wings Convention ศรีนครินทร์ โดย โจ มณฑานี ได้โพสต์ข้อความแจ้งต่อสื่อมวลชนว่า “ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมงานแถลงข่าว “กามินกลับมาเพื่อพิสูจน์ความจริง” กอบกู้ศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์และเกียรติของลูกผู้หญิงกลับคืนมา โดยมี Ji Gamin ร่วมกับทนายพรชัย พฤกษ์พิชัยเลิศ
โดยวันนี้เธอให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า
“ ที่มาพูดในวันนี้นะคะเพื่อที่จะปกป้องตัวเองและคนที่เรารักค่ะ ทุกคนจะได้รู้ว่าอะไรคือความจริงและไม่จริง
ขอบคุณทุกคนที่มางานแถลงข่าวในวันนี้ ที่มีโอกาสให้ถึงได้จัดงานแถลงข่าว”
ด้านทนายพรชัย กล่าวว่า ในวันนี้เป็นการแถลงข่าวแบบพี่ต้องแปลภาษาเกาหลีเป็นภาษาไทยจึงมีความล่าช้าจึงขออนุญาตถามผลการเรียนเฉพาะเรื่องราวที่มันเกิด อยากให้พูดถึงความรู้สึกแรกที่เข้ามาทำงานในเมืองไทย
กามินตอบว่า “ ตอนที่ทำงานยังมีปัญหาในเรื่องของการสื่อสาร ตนไม่เข้าใจภาษาไทยแต่ว่าทุกคนก็ช่วยให้มีความเข้าใจ บรรยากาศในการทำงาน ตอนนั้นก็รู้สึกมีความสุขสนุกสนานเพราะทุกคนทำงานเป็นครอบครัวอย่างอบอุ่นดูแลเธอเป็นอย่างดี สำหรับรายได้ที่ได้รับ โดยช่วงแรก ช่วงเดือนมีนาถึงเมษาก็จะอยู่ที่โรงแรมหลังจากนั้นก็จะอยู่ที่สตูดิโอแล้วก็ในบ้านของกามิน ขอบครัวของนายชาลีก็ให้การต้อนรับอย่างเป็นอย่างนี้แหล่ะอบอุ่นสนุกมากในกระทั่งจนถึงตอนนี้ก็ยังรู้สึกขอบคุณมาก แซงกันนอนโรงแรมในช่วงแรกจะเป็นทางบริษัทของทางแน็ก ชาลีเป็นคนจองให้ ซึ่งทางฝั่งนั้นสามารถเช็คได้ตลอด หากว่ามีการนำคนอื่นขึ้นไปจริง ก็สามารถตรวจสอบได้ ส่วนในเรื่องของการดื่มแอลกอฮอล์เพื่อเป็นการสังสรรค์กันอยู่ที่บ้านเนี่ยก็ทำเป็นปกติแต่พอ มาอยู่ที่ไทยฉันไม่ได้ดื่มบ่อยขนาดนั้น และไม่เคยดื่มเหล้าขณะที่ทำงาน
เงินค่าจ้างต่างๆ ทราบแค่ว่าผู้ว่าจ้างจะมีการว่าจ้างผ่านทางบริษัท พอใจกับเงินที่ได้เรื่องของภาษี ยั๊วะจะมีการจัดหักภาษีหัก ณ ที่จ่ายอีกและจะมีการหักภาษีที่ประเทศเกาหลีอีกทีนึง
ส่วนกรณีที่จ้างไลฟ์หนึ่งล้านบาท ตามที่เป็นข่าวไป ตรงนั้นไม่เป็นความจริง ตนพึ่งเคยได้ยิน ซึ่งตนไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อน
เรื่องไฟไหม้บ้านของหนุ่มแน็ก กามินเล่าว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น วันนั้นฉันช้อปปิ้งกับรามหลังจากที่กลับมาก็ไปที่สตูดิโอก่อนที่จะมีบ้านหลังที่ไฟไหม้จากผู้จัดการ ซึ่งเข้าไปในบ้าน ก็ได้กลิ่นใหม้จากชั้น3 พอเข้าไปถึงก็เห็นว่าไฟหมอดแล้ว ทั้งยังเปิดเผยอีกว่าบ้านหลังนั้นเป็นวันที่อยู่ร่วมกับแน็ก ชาลี เคยได้ยินมาบ้างว่ามีของสำคัญกับมึงว่ามีของมีค่าตนก็ไม่ทราบว่ามีของมีค่าหรือไม่เพราะไม่ใช่บ้านของดิฉัน
ทนาย : ส่วนที่มีข่าวว่ากามินพูดคำว่า “คนไทยหลอกง่าย” กามินได้พูดคำนี้จริงไหม ?
ดิฉันไม่เคยพูดและไม่เคยคิดเช่นนั้นเลย เพราะฉันได้รับความรักจากคนไทยมากมาย ฉันก็ไม่รู้ว่าจะพูดคำนั้นไปเพื่ออะไร !
ส่วนเรื่องที่มีคนด่าว่าเป็นสก๊อยส์เกาหลี อีดีที สุวรรมาลี รู้จักคำเหล่านี้ไหม ?
จริงๆก่อนหน้านี้ไม่ทราบคำพูดเหล่านี้เลย เพิ่งจะมาทราบเร็ว ๆ นี้ ก็ไม่ได้แจ้งให้พีอแม่กทานทราบ เพราะกลัวว่า ท่านจะเสียใจ ไม่รู้ว่าเป็นอะไรถึงมีการใช้คำพูดรุนแรงขนาดนั้น
ส่วนเรื่องของการฟอกเงินในประเทศ กามิน กล่าวว่าตนไม่มีประวัติอาชญากรรมในเกาหลีไม่เคยมีความคิดเข้ามาทำการดังกล่าวในประเทศไทยสักนิด เธอนั้นเรียนจบการเต้นและใฝ่ฝันว่าจะเป็นคุณครูสอนเต้น
ซึ่งข่าวต่างๆที่ออกมาส่งผลกระทบ คิดว่าต้นเป็นคนที่เข้มแข็งคนหนึ่งแต่สุดท้ายก็รู้ว่าตอนเป็นแค่คนธรรมดาที่รู้สึกเสียใจกับเขายื่นคำรุนแรงที่เกิดขึ้นจนกระทั่งพี่ชายถึงกับต้องลางานข้าราชการมาคอยดูแลเธอ
สุดท้ายเธอก็อยากจะพูดกับแฟนคลับชาวไทยว่า “ สำหรับดิฉันแล้วการที่ได้มาในเมืองไทย จะไม่มีอะไรเลยนอกจากขอบคุณ ขอบคุณแฟน ๆ ขอบคุณพี่ ๆ นักข่าวทุกคน ที่รักไป Support กันมาจนถึงทุกวันนี้ขอบคุณมากค่ะจริง ๆ ค่ะ “
ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ
วงการบันเทิงสุดเศร้า! สิ้นศิลปินอาวุโส อาลัยยิ่ง #คุณย่าบรรเจิดศรียมาภัย
“ชมพู่ อารยา”โชว์เซ็ตภาพ “เจ๊เกล” รับบทนางแบบ โพสต์ท่าสุดน่ารักได้แม่มาเต็มๆ
by TVPOOL ONLINE