“อ้วนรีเทิร์น –ม่านฟ้า” นำทีมเปิดตัวหนัง “เก็บศพ100 วัน”!

ผ่านพ้นไปแล้วกับการฟิตติ้งภาพยนตร์เรื่อง “เก็บศพ100 วัน” จากค่ายหนังน้องใหม่ เดซี่ เอนเตอร์เม้นท์ งานนี้" อ้วน" รีเทิร์น-"ม่านฟ้า"

ผ่านพ้นไปแล้วกับการฟิตติ้งภาพยนตร์เรื่อง “เก็บศพ100 วัน” จากค่ายหนังน้องใหม่ เดซี่ เอนเตอร์เม้นท์ งานนี้” อ้วน” รีเทิร์น-“ม่านฟ้า” อรปภัทร์ จันทรสาขา นำทีมนักแสดงหน้าใหม่จากเวทีนางงามิสอันเซนเซอร์นิวส์ไทยแลนด์ ฟิตติ้งเสื้อผ้าหน้าผม ก่อนที่จะเริ่มถ่ายกันจริงๆ งานนี้อ้วน รีเทิร์น ยังขอนั่งแท่นผู้กำกับร่วมกับเดซี่ สมชาย เล็กน้อย ด้านอ้วน รีเทิร์นเปิดเผยว่า“หนังเรื่องนี้จริงๆแล้วเป็นของค่ายหนังน้องใหม่ เดซี่ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งเดซี่เนี่ยรู้จักกับพี่อ้วนมานาน นับถือกันเป็นพี่เป็นน้องเป็นคุณแม่เป็นลูกสาวกัน “เดซี่”ก็เข้ามาปรึกษาว่าอยากทำหนังสักเรื่อง เราก็ให้คำแนะนำไปในฐานะที่ทำหนังมาหลายเรื่อง คราวนี้เดซี่ก็บอกว่าขอให้พี่อ้วนเนี่ยช่วยดูกำกับด้วยได้ไหม ด้วยความที่เราก็เป็นห่วงเดซี่เพราะมันก็มือใหม่ไม่เคยทำหนังมาก่อน พี่อ้วนก็เลยตอบตกลงว่าพี่อ้วนจะช่วยดูให้ กำกับให้ แต่ก็ต้องร่วมด้วยช่วยกันในการกำกับและต้องทำออกมาให้ดี เพราะมันเป็นหนังเรื่องแรกมันจะเป็นเครดิตของเราไปจนตาย ซึ่งพี่อ้วนก็ช่วยนั่นแหละ คิวว่างไม่ชนกันเราก็ต้องไปช่วยมันอยู่แล้ว นับถือกันมานานมีอะไรก็ช่วยๆกันไป ดีซะอีกมีค่ายหนังใหม่ๆเกิดขึ้น มีไอเดียใหม่ๆเกิดขึ้น คนดูหนังก็จะได้เสพอะไรใหม่ๆบ้างจากที่เป็นอยู่ แต่ละคนฝีมือการแสดงก็มีพกพาติดตัวมาบ้าง ก็อย่างที่บอกนั่นแหละมันต้องทำให้ดีที่สุด

“อ้วนรีเทิร์น –ม่านฟ้า” นำทีมเปิดตัวหนัง “เก็บศพ100 วัน”! “อ้วนรีเทิร์น –ม่านฟ้า” นำทีมเปิดตัวหนัง “เก็บศพ100 วัน”! “อ้วนรีเทิร์น –ม่านฟ้า” นำทีมเปิดตัวหนัง “เก็บศพ100 วัน”! “อ้วนรีเทิร์น –ม่านฟ้า” นำทีมเปิดตัวหนัง “เก็บศพ100 วัน”!
“อ้วนรีเทิร์น –ม่านฟ้า” นำทีมเปิดตัวหนัง “เก็บศพ100 วัน”! “อ้วนรีเทิร์น –ม่านฟ้า” นำทีมเปิดตัวหนัง “เก็บศพ100 วัน”! “อ้วนรีเทิร์น –ม่านฟ้า” นำทีมเปิดตัวหนัง “เก็บศพ100 วัน”!

แสดงความคิดเห็น