ตอบชัด “โบว์ เมลดา” เผยเป้าหมายใหม่ในชีวิต บอกอยากแต่งงาน แต่ขอหลังอายุ 30
ทำเอาแฟนๆ ดีใจกันยกใหญ่ สำหรับสาว โบว์ เมลดา หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้มีการโพสต์สตอรี่ว่า “อยากแต่งงานว่ะ อยากพูดสวัสดีเขียดผู้มีแกก” พร้อมใส่ข้อความ “โอเค มีเป้าหมายใหม่ละ”แจงลงสตอรี่มีเป้าหมายใหม่ “อยากแต่งงานว่ะ อยากพูดสวัสดีเขียดผู้มีแกก” เพราะเห็นว่าตลกดี “เป้าหมายใหม่ไม่มีอะไรเลยจริงๆ พูดในอีเวนต์ก็ได้ สวัสดี เขียดผู้มีแกกทุกท่าน (หัวเราะ) มันก็ตลกดี ไม่ได้บอกใคร เพราะว่าตอนลงก็อยู่ข้างๆ กัน มันตลกดีเวลาแชร์อะไรแบบนี้ ก็ไม่ได้แชร์ในเพื่อนสนิท มันก็จะมีสำหรับเพื่อนสนิทโดยเฉพาะ แล้วก็แชร์ให้ทุกคนดูว่ามันมีโมเมนต์นี้นะ ถ้าได้แต่งจริงก็รอฟังนะ (อาเล็กเขาซ้อมเหมือนเราหรือยัง?) อุ้ย..เวลาเขาไปงานแต่งเขาเป็นพิธีกร เขาก็จะพูดว่า สวัสดีครับ ท่านเขียดผู้มีแกก เอ้ย..แขกผู้มีเกียรติ อย่างนี้ ถามว่าต่างคนต่างซ้อมไหม จะเอาให้ได้ใช่ไหม”
“ไม่ได้เปลี่ยนใจอยากแต่งก่อนอายุ 30
“ไอ้ถามว่าอยากแต่งไหม ก็เป็นความฝันของผู้หญิงทุกคนแหละที่อยากแต่งงาน แต่ที่โพสต์ลงไปก็เป็นอะไรที่ สำหรับใครที่ชอบดรามา (หัวเราะ) ก็ไม่มีอะไร ก็ขำๆ กัน เป็นอะไรที่อยากจะแชร์ให้ทุกคนดูว่าถ้างานแต่งแล้วมีคนพูดอะไรแบบนี้ก็น่ารักดี (นึกว่าเปลี่ยนใจ?) ยังไม่รีบค่ะ เพิ่ง 28 เอง ขอสัก 3 ก่อนได้ไหม 3 ปุ๊บ เริ่มคุยเลย สมัยนี้กาลเวลามันเร็วมากด้วย ลูกเขาพร้อมจะมาเป็นลูกเราแล้วเหรอ มีแม่เมื่อพร้อมเปล่า ทุกวันนี้ยังเป็นตลกอยู่เลย ถ้ามีลูกจะเป็นยังไง สงสารลูกเหมือนกัน”
ตอนเด็กๆ อยากแต่งงานตอนอายุ 27 เหมือนแม่ แต่โตมาแล้วขอ 30 ค่อยว่ากัน
“ถ้าตอนเด็กๆ คือแม่แต่งงานตอนอายุ 27 เราก็บอกว่าอยากแต่งงาน 27 เหมือนแม่เลย แต่พอด้วยยุคสมัยเปลี่ยน สังคมแวดล้อมมันเปลี่ยน สังคมหล่อหลอม เริ่มโตมากขึ้น 30 มากขึ้น ก็ค่อยว่ากัน ถ้าถึงเวลาที่เหมาะสมก็พร้อม”
ลั่นเซย์โน ถ้าขอก่อนอายุ 30 จะไม่แต่ง
“ไม่แต่ง เซย์โน เพราะนี่ 28 ปีหน้า ปีหน้าขอไม่ได้ ไม่เอาๆ ไม่แต่งฉันจะทำงาน เลิฟมายจ็อบ ขอก่อนแล้วค่อยแต่ง 30 ก็ไม่เอา ขอปั๊บแต่งปุ๊บเลย พี่เล็กก็พูดไปเรื่อย เรื่องจริงไหมก็ไม่รู้ (หัวเราะ) คือหนูก็บอกเขาว่าถ้าจะเกิดขึ้นจริงๆ ถ้าในอนาคตยังมีกันและกันอยู่ ก็ 30 ค่อยว่ากันได้ไหม”
รู้แต่งงานแล้วก็ยังทำงานได้ แต่ความเป็นจริงผู้หญิงก็จะเสียของ
“ก็ใช่ๆ แต่ด้วยความผู้หญิงก็จะเสียของนิดหนึ่ง ก็น่าจะเห็นกันเยอะแยะ ไม่ต้องลุ้นก็ได้ค่ะ มันเป็นความสัมพันธ์แบบค่อยๆ ว่ากัน เริ่มกดดันแล้ว อย่าบีบคอหนูเลย”
by TVPOOL ONLINE


