“พิพิธภัณฑ์มาดาม ทุสโซ” ของอังกฤษ จับเเยกหุ่นขี้ผึ้ง “แองเจลินา โจลี่” กับ “แบรด พิทท์” ออกจากกันเเล้ว!!!

พิพิธภัณฑ์มาดาม ทุสโซ ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ได้ทำการแยกหุ่นขี้ผึ้ง "แองเจลินา โจลี่" ออกจากหุ่นขี้ผึ้ง "แบรด พิทท์" เรียบร้อยเเล้ว โดยนำหุ่นขี้ผึ้งของ โรเบิร์ต แพททินสัน มายืนคั่นกลางไว้

เมื่อวันที่ 21 ก.ย. ที่ผ่านมา สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า พิพิธภัณฑ์มาดาม ทุสโซ ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ได้ทำการแยกหุ่นขี้ผึ้ง “แองเจลินา โจลี่” ออกจากหุ่นขี้ผึ้ง “แบรด พิทท์” เรียบร้อยเเล้ว โดยนำหุ่นขี้ผึ้งของ โรเบิร์ต แพททินสัน มายืนคั่นกลางไว้

ทั้งนี้ มีบางส่วนเเสดงความคิดเห็นว่า มันอาจจะเร็วเกินไปที่พิพิธภัณฑ์นำหุ่นของอดีตคู่รักยืนแยกกันแบบนี้ เพราะแม้ แองเจลิน่า โจลี่ ฟ้องหย่า แบรด พิทท์ แต่การฟ้องหย่าก็ยังไม่ถึงที่สิ้นสุด

ด้าน นักวิเคราะห์ กล่าวว่า ต้องจับตาดูว่าทั้งคู่จะตกลงกันอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องลูก เพราะประเด็นที่ตามมาหลังจากนี้ ไม่ใช่เรื่องการแบ่งสมบัติ แต่เป็นเรื่องการแย่งสิทธิ์ดูแลลูก เพราะแองเจลินา โจลี่ ได้ร้องขอศาลให้สิทธิ์เธอได้ดูแลลูกทั้ง 6 คน แต่เพียงผู้เดียว แต่ให้สิทธิ์อดีตสามีได้แวะมาเยี่ยมลูกบ้างในบางครั้ง ในขณะที่ แบรด พิทท์ ยังยืนยัน ต้องการมีส่วนร่วมดูแลลูกทั้ง 6 คน กับอดีตภรรยา

ที่มา – @MadameTussauds

“พิพิธภัณฑ์มาดาม ทุสโซ” ของอังกฤษ จับเเยกหุ่นขี้ผึ้ง “แองเจลินา โจลี่” กับ “แบรด พิทท์” ออกจากกันเเล้ว!!! “พิพิธภัณฑ์มาดาม ทุสโซ” ของอังกฤษ จับเเยกหุ่นขี้ผึ้ง “แองเจลินา โจลี่” กับ “แบรด พิทท์” ออกจากกันเเล้ว!!! “พิพิธภัณฑ์มาดาม ทุสโซ” ของอังกฤษ จับเเยกหุ่นขี้ผึ้ง “แองเจลินา โจลี่” กับ “แบรด พิทท์” ออกจากกันเเล้ว!!!

แสดงความคิดเห็น