เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

10 ปี ก็ยังไม่สาย! “แม่บุ๋ม” หลุดโป๊ะ เปิดความลับ “ชาย-วิกกี้” หลังกล้อง

อ๊ะ!! ยังไงกันดี วันก่อน ตัวแม่ตัวมัม “แม่บุ๋ม-ปนัดดา” โคจรมาเจอตัวพ่อ ”พี่ชาย
ชาตโยดม“ ในฐานะสมาชิกใหม่ครอบครัว แบรนด์ดัง ก็มีอันให้ “แม่บุ๋ม” ได้เปิดเผยความลับจับโป๊ะช่วงแรกกับความรักของ “ชาย-วิกกี้” เพราะดันร่วมงานละครเรื่องเดียวกัน โดยในบท “แม่บุ๋ม” เป็นคู่หมั่นของ “พี่ชาย” แต่กามเทพดันยิงศรรักใส่ “ชาย-วิกกี้” ซะแทน!!

แล้วเรื่องของเรื่องสมัยนั้น เรื่องรักๆ ของพระเอก-นางเอก ในสมัยนั้นไม่ได้เปิดเผยเหมือนในยุคนี้ เลยกลายเป็นความรักที่ต้องกักไว้สุดๆ แต่แหม “แม่บุ๋ม ” ซะอย่าง แม่บอกมันแปลกตรงเอ๊ะ! ทำไมเขาและเธอกินกาแฟแก้วเดียวกันน้า “แม่บุ๋ม” ถึงกับบอกมันมีกลิ่นอยู่น้า ซึ่งเราก็ได้แต่เงียบ แล้ววันหนึ่งที่มีนักข่าวมากอง “พี่ชาย-วิกกี้” ก็ไม่มากองเลย กลายเป็นนักข่าวมารุมมาตุ้ม “แม่บุ๋ม” แทนให้มันได้อย่างนี้

แต่แม่ก็เก็บความลับ เรื่องความรักของ “พี่ชาย-วิกกี้” มาเป็นสิบปี ไหนๆ วันนี้ได้มาเจอกันในฐานะพรีเซนเตอร์คนใหม่ของบ้าน(แบรนด์ดัง) “แม่บุ๋ม” ก็ได้ปล่อยความลับซะเลย เอาว่าสบายใจ ไปให้นมลูกต่อได้แบบโปร่งใจไปตามระเบียบ

ต้องมาตามกันต่อว่า “แม่บุ๋ม” จะมีอะไรมาปล่อยโป๊ะ “พี่ชาย” อีกมั้ย? แต่ที่แน่ๆ ไม่ต้องจับโป๊ะเพราะ “พี่ชาย” คืนทรงกลับมาเป็น “พี่ชาย” สุดเป๊ะ หุ่นปัง ใครไม่เชื่อ!! ดูจากคุณภรรยา “วิกกี้” ที่คอยตามดูแลไม่ห่าง เอาว่า ”ห่วง“ หรือ “หวง” ให้ภาพมันฟ้องจ้า

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขยี้ตารัวๆ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก”ลุคนี้คือเท่สุดๆ หุ่นเอยหน้าเอยผิวเอย จึ้งเกินคุณน้า ชอบมากลุคนี้!
ปิดฉากรัก “นัท มีเรีย” เปิดใจ เลิกรากับ “อั้ม อธิชาติ” จบกันด้วยดี ลั่นไม่ได้หย่า เพราะไม่ได้จดทะเบียนสมรสตั้งแต่แรก

by TVPOOL ONLINE