สุดยอด!!! เก่งสมชื่อ..สกิลการ้องเพลงของ “เก่ง ธชย” ในรายการ “The Voice” เมื่อ4ปีที่แล้ว…ทำให้โค้ชทั้ง4คนถึงกับต้องแย่ง(ชมคลิป)

หนุ่มเสียงดีจากเวทีเดอะวอยซ์ซีซั่น1อย่าง “เก่ง ธชย” หนุ่มเสียงดีที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใครวันนี้เจ้จะพาไปย้อนดูเมื่อ4ปีที่แล้วกับก้าวเริ่มต้นของเก่ง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หนุ่มเสียงดีจากเวทีเดอะวอยซ์ซีซั่น1อย่าง “เก่ง ธชย” หนุ่มเสียงดีที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใครวันนี้เจ้จะพาไปย้อนดูเมื่อ4ปีที่แล้วกับก้าวเริ่มต้นของเก่งกับการเข้าออดิชั่นรายการเดอะวอยซ์ ด้วยเพลง “What’s My Name” สุดท้ายหนุ่มเก่งเลือกทีมโค้ชโจอี้บอยไปจ้าาพร้อมแลวเราไปดูกันเลยย

cr. kengtachaya, PW IGOT,.tvpoolonline.com

สุดยอด!!! เก่งสมชื่อ..สกิลการ้องเพลงของ “เก่ง ธชย” ในรายการ “The Voice” เมื่อ4ปีที่แล้ว…ทำให้โค้ชทั้ง4คนถึงกับต้องแย่ง(ชมคลิป) สุดยอด!!! เก่งสมชื่อ..สกิลการ้องเพลงของ “เก่ง ธชย” ในรายการ “The Voice” เมื่อ4ปีที่แล้ว…ทำให้โค้ชทั้ง4คนถึงกับต้องแย่ง(ชมคลิป) สุดยอด!!! เก่งสมชื่อ..สกิลการ้องเพลงของ “เก่ง ธชย” ในรายการ “The Voice” เมื่อ4ปีที่แล้ว…ทำให้โค้ชทั้ง4คนถึงกับต้องแย่ง(ชมคลิป) สุดยอด!!! เก่งสมชื่อ..สกิลการ้องเพลงของ “เก่ง ธชย” ในรายการ “The Voice” เมื่อ4ปีที่แล้ว…ทำให้โค้ชทั้ง4คนถึงกับต้องแย่ง(ชมคลิป)
สุดยอด!!! เก่งสมชื่อ..สกิลการ้องเพลงของ “เก่ง ธชย” ในรายการ “The Voice” เมื่อ4ปีที่แล้ว…ทำให้โค้ชทั้ง4คนถึงกับต้องแย่ง(ชมคลิป) สุดยอด!!! เก่งสมชื่อ..สกิลการ้องเพลงของ “เก่ง ธชย” ในรายการ “The Voice” เมื่อ4ปีที่แล้ว…ทำให้โค้ชทั้ง4คนถึงกับต้องแย่ง(ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]