เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       อั้ยย่ะ! ถูกจัดอยู่ในสมาคมคนรักเด็กไปแล้วเรียบร้อย สำหรับนักร้องสาว ดา-ธนิดา ธรรมวิมล หรือ ดา เอ็นโดรฟิน  ที่พักหลังแว่วมาว่า กำลังอินเลิฟกับรักครั้งใหม่ และคราวนี้แว่วว่าไม่ใช่หนุ่มไทย แต่เป็นฝรั่งรุ่นน้องวัย 24 ปี ชื่อ “ฌอน” เมื่อเจอสาว”ดา” ต้อให้อัพเดทเรื่องหัวใจกันหน่อยว่าเป็นยังไงบ้างจ๊ะ…..

      “ความรักโอเคนะ ไม่เคยคิดเพราะเราไม่เคยมีเหตุการณ์ใดที่จะเกิดกับหนุ่มต่างชาติเลย เพราะตอนนี้ดาค่อนข้างดูแลครอบครัวเยอะ ถ้าเราอยากหาใครสักคนก็อยากหาคนใกล้ตัวเรา อยู่เมืองไทย แต่ไป ๆ มา ๆ ช่วงระหว่างที่ไม่มีใคร มันก็ต้องมีคนเข้ามา เขาเป็นนักกีฬาของเรดบูลแก๊งเดียวกับ “อนัน อันวา” เป็นคนออสเตรเลีย บังเอิญเพื่อนแนะนำให้รู้จักกัน เจอกันตั้งแต่ช่วงฮัลโลวีนปีที่แล้ว แต่มาคุยกันจริง ๆ ก็ช่วง 6 เดือนหลัง ตอนนี้เริ่ม ๆ อะไรก็ดีหมด แต่ 2 เรื่องที่ชอบคือ เขาเป็นคนไฮเปอร์ สนุกสนานเหมือนดา เป็นสิ่งหนึ่งที่เคมีเราตรงกัน เรื่องอื่นยังไม่ทราบ ต้องปรับตัวเยอะเหมือนกัน เรื่องภาษาตอนนี้เขาก็พอจะเริ่มจับใจความได้ ก็มีสอนบ้างเพราะตอนนี้เขาก็มีกิจกรรมและธุรกิจกับคนไทยเยอะขึ้น ก็ต้องคุยกันอยู่เมืองไทยเป็นหลัก

       คาดหวังกับรักครั้งนี้แค่ไหน?
       เราไม่อยากคาดหวังอะไรเยอะเพราะเขาเพิ่งอายุ 24 ปี

       คนทั่วไปเจอเขากับเรา มีรู้สึกแปลกใจหรือฮือฮากันบ้างมั้ย?
       “ไม่ค่อยค่ะ เขาจะขำ ๆ มากกว่า เขาเป็นคนยิ้มง่าย หัวเราะตลอดเวลา ทำให้คนเข้ามาหาเราง่ายเพราะไม่กลัวเขา ไปไหนมาไหนกันบ่อยนะ ครอบครัวเราที่บ้านรับรู้ เราอายุ 27 แล้ว ไม่อยากทำตัวเป็นเด็ก ๆ มานั่งปิดบัง รู้กันไปเลยว่าคบกัน ก็ไม่ได้ปิด เพราะเวลามีปัญหาจะได้ช่วยกันแก้ ช่วยกันรับรู้”.

       ยังไงก็ต้องอวยพรให้ความรักครั้งใหม่ของสาวดา มีความสุขชื่นมื่นมากๆนะจ๊ะ

TV Pool Online