เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลางเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา  หมิง ชาลิสา หรือ จิรกิติยา บุญครองทรัพย์ อดีตนางสาวไทยประจำปี พ.ศ. 2546 ถูกแฟนหนุ่มนอกวงการขอแต่งงาน งานนี้ ครี พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา และ กระแต ศุภักษร ได้โพสต์แสดงความยินดีกับน้องสาวคนนี้เอาไว้ว่า

“Finally!!! Yayyyyy ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงงงง หลังจากคันปากและอุบเงียบมาพักใหญ่ ในที่สุดน้องสาวอิชั้นก็จะออกเรือนอีกคนแล้วค่า @ming.charri ตั้งแต่เจอผู้บ่าวของนางครั้งแรก พี่เขาก็ประกาศมั่นว่าแต่งแน่นอน บอกเดือนปีมาครบและสุดท้ายเขาก็ทำได้ตามที่เขาบอกจริงๆ มันต้องอย่างนี้เซ่!!

ขอให้หมิงเชื่อพี่ เชื่อฟังพี่เขาหน่อยนะคะหนูนะ ผู้บ่าวสายบุญผู้นี้ได้บอกกลางโต๊ะกับพี่ๆ ทุกคน ว่าน้องสาวคนนี้ดื้อเก่ง จะเป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว เพลาๆ หน่อยก็ดีนะน้องนะ เดินตามหลังผู้ใหญ่บ๊อกๆ ไม่กัดนะคะ

ดีใจกับน้องที่น้องได้คนดี ขอให้รักกันตลอดไป ชีวิตคู่อิ่มเอม มีความสุขมากๆ ขอให้ครอบครัวสมบูรณ์ดั่งใจหวัง ให้ไปแล้วไม่รับคืนนะจ๊ะพี่ ดูแลน้องสาวของหนูด้วยนะคะ รักกกกก #แม่หญิงอุดร”

ล่าสุดหมิง  จิรกิติยา ( ชาลิสา ) บุญครองทรัพย์  และ  อรรถ วิสุทธิ์ รังษิณาภรณ์ ทั้งคู่ก็ร่อนจดหมาย แจ้ง ข่าวดี แจ้งพี่ๆ สื่ออีกครั้งว่า

เรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าว
พิธีสมรสระหว่าง
นางสาว จิรกิติยา ( ชาลิสา ) บุญครองทรัพย์ (หมิง) และ นาย อรรถ วิสุทธิ์ รังษิณาภรณ์

วัน พฤหัสบดี  ที่  16  มกราคม 2568

สถานที่ Siam Kempinski Hotel Bangkok

 

ข่าวที่น่าสนใจ

“อุ้ม ลักขณา” แซ่บไม่แผ่ว! อวดหุ่นปังในบิกินี่ตัวจิ๋ว ต้อนรับปี2025

ฟินเว่อร์! “หมอสอง-น้องออน” โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งหวานเจี๊ยบ

by TVPOOL ONLINE