เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“แอฟ ทักษอร” จัดทริปเที่ยวญี่ปุ่นฉลองวันเกิด “น้องปีใหม่” ครอบครัวพร้อมหน้าบรรยากาศอบอุ่นสุดๆ

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

แอฟ ทักษอร ถือเป็นคุณแม่สุดสตรองที่สมบูรณ์แบบในวงการบันเทิงไทย โดยเฉพาะในวันสำคัญของลูกสาวสุดน่ารัก น้องปีใหม่ ที่เพิ่งครบรอบ 10 ขวบ งานนี้แอฟไม่พลาดที่จะพาน้องปีใหม่ไปฉลองวันเกิดในทริปสุดพิเศษที่ประเทศญี่ปุ่น ทริปนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความประทับใจอย่างมาก สำหรับทั้งคู่ นอกจากจะเป็นการสร้างความทรงจำดีๆ แล้ว ยังเป็นการเติมเต็มความสุขในวันพิเศษของลูกสาวที่แสนรักอีกด้วย

 

 

ทริปของแอฟและน้องปีใหม่ในครั้งนี้ดูเหมือนจะเต็มไปด้วยความสนุกและความประทับใจสุดๆ ค่ะ! เริ่มต้นที่กรุงโตเกียว น้องปีใหม่ได้สัมผัสกับความเป็นเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยสีสันและความน่าตื่นตาตื่นใจ ทั้งช็อปปิ้งและชมวิวเมืองที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ จากนั้นก็ไปถึง Gala Yuzawa ซึ่งเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการเล่นสโนว์บอร์ดในช่วงฤดูหนาว แถมยังได้ชมวิวธรรมชาติที่สวยงามสุดๆ ที่นั่น ทั้งสนุกและได้สัมผัสกับอากาศเย็นสบาย

 

 

ส่วนสุดท้ายก็ปิดท้ายทริปด้วยการไป Disneyland ที่นี่คือนิยามของสวนสนุกในฝันของเด็กๆ น้องปีใหม่ได้สนุกกับเครื่องเล่นที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและเจอเพื่อนๆ ตัวละครดิสนีย์ที่ชื่นชอบ ที่นี่ไม่เพียงแต่สนุกสนาน แต่ยังเต็มไปด้วยบรรยากาศที่เหมือนจะหลุดเข้าไปในโลกแฟนตาซีอย่างแท้จริง

 

 

โดยแม่แอฟได้โพสต์ภาพและโมเมนต์ประทับใจผ่านโซเชียลมีเดีย พร้อมข้อความว่า “ทริปวันเกิดคุณหนู… ญี่ปุ่น3วันก็สนุกได้ ✅️ Tokyo ✅️ Snowboard at Gala Yuzawa ✅️ Disneyland Mission completed 😉”

by TVPOOL ONLINE