กรี๊ดดอะไรยังไงกัน!! “อ.เบียร์” สบายพุง กับ”เต้” ธีทัต เป็นลูกรักหรือเป็น??กันแน่!!

เป็นที่น่าจับตามองตอนนี้คะ สำหรับสังกัดที่มีข่าวไม่เว้นแต่ละวันกับค่าย "อ.เบียร์" สบายพุง ข่าวมา ตอนนี้คะ ได้มาแล้วเด็กใหม่ในสังกัด

เป็นที่น่าจับตามองตอนนี้คะ สำหรับสังกัดที่มีข่าวไม่เว้นแต่ละวันกับค่าย “อ.เบียร์” สบายพุง ข่าวมา ตอนนี้คะ ได้มาแล้วเด็กใหม่ในสังกัด หนุ่มหล่อล่ำหน้าใหม่ไฟแรง แซงทางโค้ง อย่าง”เต้”ธีทัต ธรรมวิญญา” หรือ “เต้” ตำรวจจากกองบังคับการตำรวจอารักขาและควบคุมฝูงชน ที่หน้าตาและรูปร่างขอบอกเลยคะว่างานดีสุดๆ แถมได้ข่าวมาว่าเค้าเป็นลูกรัก ของอาจารย์”เบียร์”ซะด้วย จึงเป็นที่จับตามองอาจารย์”เบียร์”มากเพราะสนิทสนมกันเกิน ล่าสุดก็มีภาพทั้งสองไปร้องคาราโอเกะกันสองต่อสองกอดกันจู้จี่กระหนุงกระหนิงแบบผิดปกติที่สำคัญ”เต้”มีการหอมข้างหู “อ.เบียร์” ด้วย ชักจะยังไงแล้วล่ะงานนี้สงสัยจะเปลี่ยนจากลูกรักมาเป็น??แล้วหรือเปล่า หลายคนคงสงสัยกันเช่นกัน งานนี้ถ้ามีโอกาสเจออาจารย์จะไม่พลาดถามถึงประเด็นข้อนี้เด็ดขาดและไม้เด็ดอะไรมัดใจหนุ่ม”เต้”ที่เข้ามาเลยคะ คอนเฟริ์มม

กรี๊ดดอะไรยังไงกัน!! “อ.เบียร์” สบายพุง กับ”เต้” ธีทัต เป็นลูกรักหรือเป็น??กันแน่!! กรี๊ดดอะไรยังไงกัน!! “อ.เบียร์” สบายพุง กับ”เต้” ธีทัต เป็นลูกรักหรือเป็น??กันแน่!! กรี๊ดดอะไรยังไงกัน!! “อ.เบียร์” สบายพุง กับ”เต้” ธีทัต เป็นลูกรักหรือเป็น??กันแน่!! กรี๊ดดอะไรยังไงกัน!! “อ.เบียร์” สบายพุง กับ”เต้” ธีทัต เป็นลูกรักหรือเป็น??กันแน่!!
กรี๊ดดอะไรยังไงกัน!! “อ.เบียร์” สบายพุง กับ”เต้” ธีทัต เป็นลูกรักหรือเป็น??กันแน่!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]